ห้องแคบเป็นปกติของโรงแรมที่ญี่ปุ่น แต่ที่แย่คือ เตียงมันเล็กมาก ไม่เหมาะกับนอน 2 คน มันไม่ใช่ semi-double bed.อ่ะ อึดอัดมาก เรากับแฟนขนาดตัวไม่ใหญ่ค่ะ มาตราฐานไทย ^^
โรงแรมชื่อ new osaka hotel แต่เป็นโรงแรมค่อนข้างเก่าค่ะ คิดว่าน่าจะ renovate แค่ภายนอกให้ดูดี ภายในห้องดูเก่าๆแต่โอเค
แต่ที่ไม่ชอบสุดๆนี้คือห้องน้ำค่ะ ระบบน้ำร้อนน้ำเย็นที่นี่ห่วยมาก มีแต่ร้อนจัดกับเย็นจัดค่ะ เปิดผสมให้น้ำอุ่นยากมาก ตอนอาบน้่ำฝักบัวอุ่นอยู่ดีๆ จู่ๆก็เย็น จู่ก็ร้อน อารมณ์เสียมาก...ส่วนก็อกน้ำที่อ่างล้างหน้าผสมน้ำอุ่นไม่ได้ค่ะ มีแต่ร้อนกับเย็นให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง..ตลก!
ที่ห้องไม่มีแอร์ค่ะ มีแต่ heater ถ้าอยากได้แอร์ให้เปิดหน้าต่างเอา อ้อ โรงแรมไม่มีน้ำเปล่าให้น่ะค่ะ ต้องซื้อเอง
โรงแรมนี้ดีแค่ทำเลค่ะ ใกล้ร้านสะดวกซื้อหลายแห่ง ทั้ง 7/11, family mart, daily etc.. และใกล้สถานี shin-osaka ด้วยค่ะ