โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เพียงไม่กี่ช่วงตึกจากสถานีนัมบะ คุณสามารถขึ้นรถบัสหรือรถไฟจากสนามบินแล้วเดินมา 2 ช่วงตึกก็เจอแล้ว
ที่นี่ถือเป็นโรงแรมที่ใช้ได้ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยว ห้องพักโอเคสำหรับมาตรฐานญี่ปุ่น (ใหญ่กว่าโรงแรมส่วนใหญ่เล็กน้อย แต่ก็ยังเล็กอยู่ดี) มันอยู่ใกล้กับถนนที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร (ลองซูชิจานหมุนใกล้ๆกับโรงแรมดู อร่อยมากและถูก) มีร้านค้ารายรอบ อาหารเช้าน้อยกว่าที่เราต้องการโดยเฉพาะจากมุมมองของคนตะวันตก ราคา 1000 เยน ไปหาอาหารเช้าทานข้างนอกน่าจะเป็นความคิดที่ดีกว่า
เค้าจะมีเครื่องชงกาแฟให้ในล็อบบี้ น่าแปลกที่กาแฟเอสเพรสโซอร่อยมาก (สำหรับเอเชีย) ถือว่าดีนะ เค้ายังมีคอมพิวเตอร์สองเครื่องให้คุณใช้ได้ด้วย มีฟรี wifi ให้และใช้งานได้
ฉันจะมาพักที่นี่อีกครั้ง แค่ไม่กินอาหารเช้าที่นี่ก็พอ

ดูข้อเสนอ