โรงแรมหาง่าย ติดถนนเลย คุณลุงที่เช็คอินใจดีมากๆ เอาขนมให้พวกเรากินด้วย 555 คงเห็นพวกเรามาแบบโก๊ะๆเพลียๆ เราพักที่ชั้น 3 ชั้นเฉพาะของผู้หญิง พักห้องเดี่ยว ห้องขนาดโอเคอยู่นะ มีที่วางที่จัดกระเป๋า ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนุ่มมากนอนสบาย ผ้าห่มหนา นอนอุ่นมาก แอร์ปรับเป็นฮีตเตอร์ได้ แต่ต้องกดไปกดมาแบบงงๆหน่อยเพราะไม่มีภาษาอังกฤษบนรีโมต ชั้นของผู้หญิงมีห้องอาบน้ำ 1 ห้อง ก็ต้องช่วงชิงกันใช้พอสมควร เพื่อนเราช่วงชิงไม่ทันต้องลงไปอาบชั้นล่าง มีห้องส้วม 2 ห้อง ห้องอาบน้ำ ห้องส้วม อ่างน้ำล้างหน้าสะอาดดี ราคาตกคืนละ 600 นิดๆถ้าเทียบกับทำเล ความสะอาด ความสะดวกให้เต็มไปเลย ชอบมากๆ คราวหน้ามาอีกก็จะมาพักที่นี่