โรงแรมไทโยเป็นโรงแรมราคาถูก เหมาะสำหรับแบ๊คแพ๊คเกอร์มากๆค่ะ
หากใครไม่ซีเรียสเรื่องที่พัก โรงแรมนี้ก็ไม่เลวนะคะ จะได้เก็บเงินไว้ช้อปปิ้ง
แถมยังเดินทางสะดวกมากๆเลยค่ะ มีสถานีรถไฟใต้ดินMidosuji lineและสายJR loop line แถวโรงแรมยังมีสวนสัตว์เทนโนจิ
มีร้านอาหารพวกของทอดๆเยอะมากค่ะ ที่สำคัญมีร้านดองกี้ด้วย ช้อปปิ้งเพลินไปเลย
ไม่ต้องแบกของไกล ที่ดองกี้นี้มีทุกอย่างจริงๆค่ะ
และสำหรับสาวๆ ทางโรงแรมมีชั้น9ซึ่งเป็นห้องพักเฉพาะผู้หญิงด้วยค่ะ
มีออนเซนและห้องอาบน้ำฝักบัว เป็นห้องน้ำรวมนั่นเองค่ะ
พนักงานบางคนพูดภาษาไทยได้นิดหน่อยเพราะคนไทยไปพักเยอะมาก
แต่ส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษได้ดีเลยค่ะ เก็บไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกนะคะะ
- ร้านอาหาร
- สปา