Gabby_tor

สะดวก สบาย อยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.ค. 2015
โรงแรมอยู่ใกล้กับ รถไฟใต้ดินสถานีนัมบะ เดินทางสะดวกสบายมากๆ และยังสามารถเดินไปยังย่านช้อปปิ้งนัมบะ-ชินไซบาชิได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าห้องพักจะมีขนาดเล็กแต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
0.3 กม. จาก โตเกียว อินน์ โอซากา นันบะ
外観
  • Algotels
1.1 กม. จาก โตเกียว อินน์ โอซากา นันบะ
客室イメージ
  • Algotels
0.6 กม. จาก โตเกียว อินน์ โอซากา นันบะ
スカイスパ
1.3 กม. จาก โตเกียว อินน์ โอซากา นันบะ
  • Algotels
4.8 กม. จาก โตเกียว อินน์ โอซากา นันบะ
ร้านอาหาร
2.3 กม. จาก โตเกียว อินน์ โอซากา นันบะ
สระว่ายน้ำในร่ม
大きなホテルです
4.3 กม. จาก โตเกียว อินน์ โอซากา นันบะ
  • travelup.com
5.5 กม. จาก โตเกียว อินน์ โอซากา นันบะ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โอซาก้า
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมที่มีทุกอย่างให้ครบ ตั้งแต่แชมพู สบู่ ครีมแปรงสีฟัน ชุดที่คาดผมของคุณผู้หญิง ชุดโกนหนวดของคุณผู้ชาย มีแม้กระทั่งชุดนอน มีพนักงานต้อนรับที่บริกาียิ้มแย้มแม้ตอนตีสอง โรงแรมไม่ไกลจาก subway มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ๆ สะดวกสบาย อาหารเช้าที่อร่อยคือครัวซอง กับมิโสะซุป

3  ขอบคุณ Beernopsiri
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2015

พักสองคนราคาถือว่าไม่แพงมาก อยู่ในระดับพอรับได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพักสองท่านขึ้นไปและมาพักหลายๆคืนค่ะ โรงแรมสะอาดอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องไม่ใหญ่มาก แต่ก็อยู่สบายค่ะ อยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงในโอซาก้า ไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทางหรือหาร้านอาหารอร่อยๆเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าพักมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไป และหลายคืน แนะนำที่นี่เลยค่ะ ไม่แพงมาก
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Mary J
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2015

ไป พัก2 คน จองห้องเตียงคู่ ปลอดบุหรี่ ได้ห้องกว้างพอสมควร
เดินทางจากรถไฟฟ้า Nankai 10 นาที
ตรงหัวมุมก่อนข้ามถนน มีร้าน 100 เยน + ร้านขายยา
อาหารเช้าฟรี แต่คนเยอะต้องรอที่นั่ง
มีเครื่องทำความชื้นในห้องให้ด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกจองห้องเตียงคู่ ห้องจะกว้างขึ้น
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ WonderGuide
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เราจองโรงแรมนี้ เราไม่ได้ไปเที่ยวที่โซาก้า แค่ไปที่สนามบิน ดูจากข้างนอกโรงแรมจะดูเก่าเล็กน้อย แต่ข้างในนั้นทุกอย่างเยี่ยมมาก ห้องพักของเรา เป็นเตียงคู่ มีขนาดใหญ่ เปรียบเทียบกับโรงแรมโตโยโกะอื่นๆ เหมือนปกติที่คุณจะได้รับ wifiฟรี ชา แอร์ ทีวี อาหารเช้าฟรีก็อร่อยเช่นเดียวกัน กับครัวซองท์ และขนมปังทุกชนิด ทำเลที่ตั้งของโรงแรมก็ดี ไม่ได้ไกลจาก JR Nanba ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังสนามบิน มากกว่านั้นที่นั่นยังมีซูเปอร์มาร์เกตขนาดใหญ่ ที่ราคาไม่แพงมาก สำหรับคุณผู้หญิง เราได้รับกิ๊ปเซตความงามเซ็ตเล็กๆมาด้วย ดังนั้นถ้าคุณจะไปสนามบิน โรงแรม Toyoko นั้นดีมากจริงๆ

ขอบคุณ Keprive
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2012

พวกเรา 14 คน พักที่โรงแรมนี้ 8 คืน เราจองโรงแรมออนไลน์แค่ไม่กี่วันก่อนจะมาถึง ซึ่่งมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการจองนิดหน่อย แต่ทางโรงแรมก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เรานั่งรถลิโมจากสนามบินคันไซ มาที่สถานี OCAT และจากที่นี่เราเดินมา 15 นาทีก็ถึงโรงแรม จุดด้อยของห้องคือพื้นที่ที่ค่อนข้างคับแคบ ซึ่งมันลำบากนิดหน่อยที่ต้องเอาของออกจากกระเป๋าใบใหญ่ทั้ง 2 ในพื้นที่เล็กๆ โดยที่ไม่วางไว้บนเตียง นอกเหนือจากนั้นก็โอเคหมด มีตู้เย็น ทีวี ที่สามารถเลือกภาษาได้ ไดร์เป่าผม ชุดชากาแฟ เครื่องรีดกางเกง มีฝักบัวและเครื่องอาบน้ำครบครัน โดยรวมแล้วห้องสะอาดเรียบร้อยดี

ล๊อปบี้: พนักงานต้อนรับมารยาทดีและพูดอังกฤษได้ดี เขายังมีแผนที่บริเวณใกล้เคียงในอังกฤษ-ญี่ปุ่นด้วย มีตู้กดเครื่องดื่ม ไม่โครเวฟ ตู้น้ำ และเครื่องทำน้ำแข็ง ข้างๆห้องน้ำ จะมีห้องซักผ้าเล็กๆสำหรับแขก ซึ่งต้องเสียค่าใช้จ่ายแยก นอกจากนั้นยังมีตู้เสื้อผ้าและชุดใส่กลางคืนให้ ล๊อปบี้ก็ใหญ่พอเหมือนกับห้องอาหาร ที่สามารถจุคนได้ถึง 20คน อาหารเช้ามี ขนมปังอบใหม่ สลัด ไส้กรอก ไข่หรือ สปาเก็ตตี้ และชาและกาแฟ

ทำเล: จากโรงแรมเดินซัก 5 นาทีก็ถึงสถานี Sennichimae/yotsubashi ซึ่งใกล้ที่สุด แล้วยังใกล้กับ family mart ด้วย และถ้าเดินประมาณ 10นาที จาก Maxvalu (ซุปเปอร์มาร์เก็ต 24ชม.) มาตรงข้ามถนนจะเห็นแนวร้านอาหาร tsurumaru ซึ่งเป็นที่ๆน่าไปนั่งทานอาหารอย่างยิ่ง ด้วยรสชาติที่อร่อยและราคาถูก *ถ้าคุณเดินมาทาง motomachi คุณจะเห็นป้ายสีขาวและน้ำเงินเขียนว่า โรงแรม ใกล้กับตัวอักษรคันจิอย่างชัดเจน ซึ่งเราปริ้นท์ชื่อโรงแรมเป็นญี่ปุ่นกันไว้ด้วย สัญลักษณ์ที่น้ำเงินของโรงแรมก็ติดอยู่ที่ตรงหลังคาซึ่งก็สะท้อนกับตึกมากมายแถวนั้น เป็นหนึ่งอย่างที่ไม่ควรพลาด *ถ้าต้องการให้พนักงานมาทำความสะอาดก็สามารถทิ้งกุญแจไว้ที่พนักงานต้อนรับได้

1  ขอบคุณ fkt7