“อาหารไทยรสไทยแท้ๆเลยครับ”
รีวิวของ THAI YA TAI

THAI YA TAI
ได้รับการจัดอันดับ ที่322 จาก39,627 ร้านอาหาร ใน โอซาก้า
รีวิว 2 มกราคม ค.ศ. 2020

อาหารไทยแท้ๆครับ รสชาติเหมือนได้กลับไปกินที่ไทยเลยครับ อร่อยมาก คนทำก็คนไทยครับ ใครผ่านไปอย่าลืมไปอุดหนุนกันนะครับบ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Clover1234567

รีวิว 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ดีใจมากที่ได้เจอร้านนี้ มาเที่ยวญี่ปุ่นอาหารญี่ปุ่นค่อนข้างจืดไปหน่อยสำหรับเรา มาเจอร้านอาหารไทยที่รสชาติไทยแท้ๆ ดีใจมากๆเลยค่ะ รสชาติดี ถูกปาก ราคาไม่แรง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ yuriyabi
รีวิว 31 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปเที่ยวโอซาก้าพร้อมลูกสาวอีกสองคน ได้แวะทานอาหารที่ร้าน thai ya tai นี้ รสชาติอาหารจัดจ้านถูกปากมากๆครับเหมือนทานอยู่ในประเทศไทย รสชาดสั่งได้ตามต้องการ อร่อยทุกอย่างคุณดาเจ้าของร้านและน้องๆบริการดีมากๆ อาหารออกไวไม่รอนานกุ๊กปรุงให้แป๊บเดียวก็ได้กินแล้ว ร้านนี้สุดยอดมากครับขอแนะนำ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ kanit2019
รีวิว 20 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารThai ya tai อาหารไทยแท้จัดจ้านแซ่บเว่อร์อาดาเจ้าของร้านใจดีมากๆร้านอาหารไทยเพื่ิอคนไทยในโอซาก้ามีโอกาสจะไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ GlobeTrotting827809
รีวิว 3 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยเมนูหลากหลายราคาไม่แพง พนักงานทุกคนเป็นคนไทยเจ้าของร้านก็เป็นคนไทย สามารถสั่งเพิ่มเติมรสชาดอาหารได้ เช่นอยากเพิ่มเผ็ดๆ ร้านนี้จัดให้ได้

ขอบคุณ ijimini

นักท่องเที่ยวที่ดู THAI YA TAI ยังดู

โอซาก้า, จังหวัดโอซาก้า

เคยไป THAI YA TAI แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ