ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่มีร้านอาหารมากมาย สินค้าแบรนด์เนม Hi end เกือบครบทุกแบรนด์ไม่ต้องต่อคิว... อ่านเพิ่มเติม
ห้างใจกลางเมือง ถ้าในประเทศไทยก็เปรียบเสมือน Siam Paragon ซึ่งมีหลากหลาย Brand Name... อ่านเพิ่มเติม
มันคือห้างเหมือน paragon ถ้าไปparagonแล้วไม่ชอบ ก็ไม่จำเป็นต้องไปครับ ราคาbrandnameก็น่าจะไม่ได้ถูกกว่าเมืองไทยน่ะ ไปดูแป๊ปนึงก็เบื่อ
ห้างสัพสินค้าที่ครบครันทั้งแบรนด์เนมและร้านอาหารนั่งชิวๆ ไปเที่ยวเคแอวที่ไรต้องมาเดินที่ห้างนี้ทุกครั้งและทุกครั้งเค้าจะมีกิจกรรมหรือจัดงานตรงลานชั้น1หรือหน้าห้างจนอดถ่ายรูปไม่ได้
ห้างใจกลางเมือง เดินทางสะดวก มีร้านค้าแบรนเนมมากมาย มีร้านอาหารให้เลือกรับประทานหลายร้าน ชั้นบนมีสินค้าจากญี่ปุ่นให้เลือกซื้อหา
เป็นห้างที่อยู่ในบูกิตกันตัง ใกล้สถานี้โมโนเรล เดินทางสะดวก ร้านค้าในห้างเยอะ รอบๆก็ยังมีห้างอืนๆ มีของแบรด์ต่างๆเยอะ
เป็นห้างที่ตั้งอยู่ในย่านบูกิตบินตัง การเดินทางค่อนข้างสะดวก ผมเดินทางจากโรงแรมที่พักมาด้วยรถโมโนเรล ภายในห้างมีสินค้าแบรนด์ต่างๆให้เลือกมากมาย ถ้าในช่วงที่มีโปรโมชั่น ราคาค่อนข้างน่าสนใจ นอกจากนั้นบริเวณใกล้เคียงยังเป็นแหล่งที่ผู้คนนิยมมาเดินเล่น มาทานอาหารกันบริเวณนั้น
อยู่บนถนนบูกิตบินตัง เดินทางสะดวกมากมีโมโนเรลผ่าน ลงที่สถานี
บูกิตบินตังได้เลย ลงแล้วเดินมาหน่อยจะเห็นsephora ก่อน ข้ามถนนมานิดนึงจะถึงห้างเลย สังเกตุด้านหน้าจะมีน้ำพุ ภายในมีร้านค้าแบรนด์ต่างๆมากมายเหมือนห้างทั่วไปใครๆก็ว่าเหมือนพารากอน ความคิดเห็นส่วนตัวพารากอนหรูและดูดีกว่า ตรงกลางห้างจะมีบันไดให้นั่งเหมือนบันไดหน้าสยามดิสฯ แต่ที่นี่อยู่ในห้างเลย นั่งรอเพื่อนรอญาติได้ แอร์เย็นดี ราคาสินค้าก็ไม่ได้ถูกกว่าเมืองไทยมากนัก เห็นเค้าว่าต้องรอช่วงเมกะเซลล์ซึ่งตอนนั้นของจะลดกว่า50-70% เราไปก่อนจะถึงเทศกาลเซลล์เดือนนึง เลยรู้สึกธรรมดาไม่แตกต่าง