จองผ่าน traveloka ได้ส่วนลดนิดหน่อย ตอนแรกจองให้มารับที่ KLIA2 ไป รร. ตรง KL sentral ราคา 970 บาท เลือกเป็นรถตู้ที่นั่งได้สูงสุด 9 คนพร้อมกระเป๋าลาก 6 ชิ้น แต่ครอบครัวเรามีแค่ 6 คน ก็นั่งสบายไม่อึดอัด คนขับค่อนข้างงงๆหน่อย แถมติด ตม. นานมาก เครื่องดีเลย์อีกครึ่ง ชม. แต่เราส่ง ข้อความไปหาคนขับก่อน ว่าเราเพิ่ง landing และติด ตม.อีกนานให้รอเรา เขาก็รอ หน้า booking จะเขียนไว้ว่าเขาจะรอเรา 1.5 ชม. หลังจากเวลารับที่เราจองไป ก็ฉิวเฉียด ตอนแรกคิดว่าจะมารอที่ gate arrival ถือป้ายชื่อเรา เปล่าค่ะ โน่นประตูหน้าอาคารเลย แล้วเราก็ไม่รู้คันไหน เห็นมีรถตู้ลายเขียวๆเลยเดินไปหา ดีที่เราส่งข้อความบอกว่าใส่เสื้อส้ม นางก็มองเราหลายรอบ กว่าจะทักกันได้ ค่อนข้างลำบากในการหาคนขับ
ขากลับเขาพักที่ regalia ก็ใช้บริการอีก แต่ขานี้ราคาถูกมาก แค่ 690 บาทเอง ใช้รถตู้เหมือนเดิม ลงมาที่จุด pick upของคอนโด ก็เห็นรถตู้ลายเขียวๆจอดอยู่ พยายามมองหาคนขับ ตอนแรกแกไม่อยู่รถ ก็โดนพวกแท็กซี่ข้างล่างถาม เราก็บอกจองรถแล้วจ่ายแล้วด้วย สักพักก็เจอตัวคนขับ คนขับ Sharin ขายเก่งมาก ช่างพูดชวนดูตึกนั่นนี่ให้นามบัตรส่วนตัวมาด้วย nice มาก พ่อชอบมาก ถึงขนาดให้ทิบแกไป 10 ริงกิต
แนะนำบริการของ asni ถ้ามากันเป็นกลุ่มเกิน 4 คน คุ้มค่าสะดวกสบาย