ขณะที่ฉันได้อ่านรีวิวที่ผสมผสานกันไปของโรงแรมที่ชิคและมีสีสันแห่งนี้ ฉันก็เลยถือโอกาศมาลองประสบการณ์ที่นี่ ห้องสะอาดและมีการจัดการดี มีทุกอย่างพื้นฐานเช่นเครื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีอย่างไม่จำกัด มีน้ำอุ่นและนอนหลับสบายหลังจากที่เหนื่อยมาทั้งวัน แต่ไม่มีกาต้มน้ำในห้อง มีก๊อกน้ำบริการอยู่ตรงทางเดิน คีการ์ดของโรงแรมต้องใช้ในลิฟท์เพื่อให้ไปยังชั้นที่ต้องการ และมากไปกว่านั้น ยังมีปุ่ม 2 ปุ่มที่อยู่ถัดจากสวิสไฟในห้อง ปุ่มแรกเป็นห้ามรบกวน และอีกปุ่มก็ให้พนักงานมาทำความสะอาดได้ มีห้องสตูดิโอด้วยที่เหมาะกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว พนักงานช่วยเหลือดีและมีความรู้รอบตัวเยอะ มีที่จอดรถบริการในแต่ละบ้านพักแต่มันมีให้จำกัด ทำเลอยู่ใจกลางเมือง - KK Mart ตั้งอยู่ติดกับโรงแรมและมี 7-11 อยู่ตรงทางแยก (Tingkat Tong Shin) อาหารไม่เป็นปัญหาอะไรเพราะมีร้านเบอร์เกอร์เล็ก ๆ ตั้งอยู่ตรงข้าม KK Mart มีร้านอาหารและบาร์หลายแห่งตั้งอยู่ตามถนนใกล้กับ Jalan Alor & Jalan Bukit Bintang ด้วย การช็อปปิ้ง???ก็ไม่เป็นปัญหา ใช้เวลาเดิน 5 นาทีไปยังย่านขายของใน Jalan Bukit Bintang (มีร้าน Pavillion, Starhill Gallery, Fahrenheit 88, Lot 10, Sg Wang Plaza, BB Plaza) โดยรวมแล้วฉันค่อนข้างพอใจกับโรงแรมนี้และแนะนำต่อให้เพื่อนกับครอบครัวของฉัน ฉันจะมาพักที่โรงแรมนี้อีกถ้ามาเมืองนี้