สิริมณีกร อ
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย

Sai

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 พ.ย. 2016ผ่านมือถือ
ห้องพักดี อยู่สบาย มีไดร์เป่าผม กาต้มน้ำร้อน ใกล้ KL Sentral 7-11 ไปมาสะดวกพนักงานใช้ได้ ทำเลใจกลางเมือง อาหารเช้าไปกินอีกที่ ชั้น 6 ขึ้นไป roof top อาหารเช้าให้เลือก ไม่ค่อยเหมือนในรูป แต่ก็ ok พนักงานบริการดี
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
2.5 กม. จาก มายโฮเต็ล แอท เซ็นทรัล
  • Hilton
0.4 กม. จาก มายโฮเต็ล แอท เซ็นทรัล
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
2.7 กม. จาก มายโฮเต็ล แอท เซ็นทรัล
  • Algotels
2.8 กม. จาก มายโฮเต็ล แอท เซ็นทรัล
3.2 กม. จาก มายโฮเต็ล แอท เซ็นทรัล
2.9 กม. จาก มายโฮเต็ล แอท เซ็นทรัล
ร้านอาหาร
3.1 กม. จาก มายโฮเต็ล แอท เซ็นทรัล
ร้านอาหาร
3.4 กม. จาก มายโฮเต็ล แอท เซ็นทรัล
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กัวลาลัมเปอร์
รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้ จุดขึ้นลงรถบัส โมโนเรล รถไฟ แค่เดินข้ามถนนผ่านห้าง Nu sentral หรือทางเชื่อมของห้าง Nu sentral ก็จะเจอสถานี kl sentral
ไปไหนสะดวกมาก ภายในโรงแรมก็สะดวกสบาย ข้อเสียคือผ้าขนหนูเก่าไปหน่อย
พนักงานต้อนรับให้ข้อมูลดี ยิ้มแย้ม ทักทาย
ราคานี้ กับทำเลถือว่่าคุ้มมาก ไม่ต้องไปเสียเวลานั่งรถย้อนมา kl sentral
ถ้าได้ไปอีกก็จะพักที่นี้อีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ kunggg
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เคยไปพักที่โรงแรมแห่งนี้แล้วประทับใจมาก แต่ครั้งล่าสุดที่ไปก็ยังชอบ เสียอย่างเดียวโรงแรมยกเลิกอาหารเช้ากับโอลด์ทาวน์ไปเสียแล้ว ให้ไปทานอีกที่นึง ไม่ประทับใจกับอาหารเช้าเลย แต่ถ้าไปมาเลเซียอีกก็ยังจะพักที่นี่เพราะเดินทางสะดวกมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Pimas15
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ผมเดินทางมาถึงในตอนดึกโรงแรมเดนมาจากkl setralไม่ใกล้ห้องพักสะอาดพอได้และราคาไม่แพงเป็นโรงแรมที่ประหยัดและคุมราคาโรงแรมนึงแต่อยู่ในย่านแขกหาอาหารแขกทานได้ง่ายมากถ้าผมเดินทางมากัวลาลัมเปอร์อีกครั้งผมจะเข้าพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ soefit
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ตัวโรงแรมอยู่ในทำเลที่ดีเดินทางสะดวกมาก ไม่ไกลจากสถานี KL Sentral ข้างโรงแรมมีร้าน Old Town White Coffee ได้พักที่ชั้นสอง แต่ห้องที่ได้แอร์ไม่เย็น ไม่สามารถปรับอุณหภูมิได้ และมีเสียงชักโครกดังทั้งคืน ห้องน้ำล็อคไม่ได้ ได้กลิ่นอาหารแขกจากร้านอาหารด้านข้างตลอดทั้งคืน โดยรวมแล้วโรงแรมค่อนข้างเก่า หลังเช็คเอ๊าท์สามารถฝากกระเป๋าเดินทางไว้ได้

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pimnara N
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมหาง่ายมาก อยู่ติดถนนใหญ่เลย ใกล้ห้างใกล้สถานีขนส่งของ KL เดินทางไปไหนสะดวกมากๆ ราคาห้องพักไม่แพง ห้องพักสะอาด แต่ห้องที่ได้อยู่ชั้น 2 ติดถนน จะได้ยินเสียงรถตลอด พนักงานเป็นกันเองดี ให้บริการดีค่ะ มีร้านค้า เซเว่น ร้านกาแฟอยู่ใกล้ๆ เพราะอยู่แหล่งย่านอินเดีย

ขอบคุณ Aoae