อยู่ชั้นเดียวกับร้านหนังสือ kinokuniya ผมว่าที่นี่เหมาะสำหรับเด็กๆนะครับ ค่าเข้าอาจจะแพงนิดๆ 15 ริงกิต แต่มาทั้งทีเราก็ไปสุดๆช่ายป่ะ ข้างมีมีการจัดแสดงภูมิปัญญาท้องถิ่น มีทั้งเรื่องวิทยาศาสตร์ ที่ถูกใจเด็กๆคงจะเป้นเจ้าเร็กไดโนเสาร์ขยับได้
พิพิธภัณฑ์อยู่ที่ชั้น 4 ของห้าง Suria KLCC (ตึกแฝด Petronas) เลย เดินทางไปได้สะดวก ถ้ามีเวลาเหลือเฟือ เหมาะสำหรับพาเด็กมาเที่ยว
แต่พิพิธภัณฑ์จะปิดค่อนข้างเร็ว ต้องเช็คเวลาดีๆ
ภายในจะแสดงเกี่ยวกับ การขุดเจาะ การผลิตน้ำมัน
คนเข้าคิวเยอะ ปิด สี่โมงต้องรีบไปแต่สายๆ ข้างในเหมาะสำหรับเด็กๆ มีความรู้ทางวิทยาศาสตร์มากมาย และมีรถแข่งให้ลองเล่นด้วย
สถานที่ดี แต่ไม่ค่อยมีอะไร เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ที่ดี แต่ยังไม่สุด ปรับปรุงอีกหน่อย น่าจะดีกว่านี้ ค่าเข้าไม่แพงมาก
สถานที่ที่ปลุกจินตการให้กับเยาวชนทางด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี่่ได้เป็นอย่างดี เดินทางสะดวกสบาย สถานที่ทันสมัย