เราพักโรงแรมนี้เป็นประจำ เพราะทำเลสะดวกมาก เดินไปแป๊บเดียวก็ถึงKL Sentral กับสถานนีรถไฟลอยฟ้า หัวมุมร้านอาหารจีนอร่อยอยู่ 2-3 แห่ง ห้องพักสะอาดมาก แต่ไม่ได้พิเศษอะไร ห้องอาบน้ำแคบมาก แต่น้ำร้อนไหลดี ทีวีไม่ดี สัญญาณแย่ มีช่องต่างประเทศแค่ 2 ช่อง อาหารเช้าไม่ได้เรื่องเลย ในห้องมี wifi ฟรี และใช้การได้ แต่เราเลือกพักที่นี่ เพราะการบริการและพนักงงานดีเยี่ยม แ่ต่เราเห็นการเปลี่ยนแปลงเพราะทางโรงแรมได้รับรายงานมาว่าการบริการแย่ลง กลุ่มทัวร์มาเยอะจึงเสียงดังมาก เมื่อถึงเวลา 10.35 น.พนักงานเสริฟอาหารเช้าจะมาบอก 2 ครั้งว่า อาหารเช้ามีถึงเวลา 10.30 น. เขาเก็บอาหารทั้งหมดตอน 10.30 ดังนั้นคุณจะไม่สามารถดื่มกาแฟได้หลัง 10.30 งั้นหรือ? ถ้ามันเป็นเบอร์โทรฟรี แต่พวกเขาจะเก็บค่าบริการคุณ? ไม่มีบริการซักรีด ไม่มีสระว่ายน้ำ ไม่มีระเบียง ไม่มีฟิตเนส คุณสามารถหาที่อื่นที่ดีกว่านี้ได้ในราคาเท่าๆนี้