ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/04/23
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$32
ZenHotels.comUS$33
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2015

ห้องพักดี สะอาด ห้องขนาดพอเหมาะ เตียงนุ่ม พนักงานน่ารัก บริการดี เป็นกันเอง มีอาหารเช้าในตัว อาหารเช้าเป็นอาหารแบบพื้นเมือง มีน้ำผลไม้ ชา กาแฟ โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง อยู่หลังห้าง ไทม์แสคว ลงสถานีรถไฟฟ้า Imbiเดินลัดกลางห้างมาก็เจอเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกห้องที่มีหน้าต่าง
1  ขอบคุณ Nuttaphumin N
รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมมีที่ตั้งค่อนข้างดี หาง่าย เดินไม่ไกล ถ้าเดินลัดในห้าง พนักงานดูเต็มใจให้บริการ ใส่ใจดี ห้องพักสะอาด กลิ่นไม่อับ ห้องน้ำ สะอาดดี น้ำใหลแรง อาหารเช้ามีให้เลือกไม่มาก แต่อร่อย โดยรวมแล้วดี ถ้ามีโอกาสไปอีกจะกลับไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ JunKaoJao
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2015

พึ่งจองโรงแรมครั้งแรก ก็โดนดีเลย โดนยกเลิกห้อง ส่งอีเมลยืนยันก็ไม่ตอบรับ ทั้งๆที่ส่งไป 2 รอบ ไม่มีการตอบกลับ จนเข้าใจว่าได้ห้องแล้ว จนต้องไปหาโรงแรมใหม่ ใช้ไม่ได้ จะไม่จองโรงแรมนี้อีก แย่มาก แต่ยังดีที่ให้ไวไฟให้ใช้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 925kwans
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ตอนแรกเราได้ห้องพักด้านติดถนนซึ่งมีเสียงรบกวนเยอะมาก เราจึงขอย้ายห้องทันที และพวกเขาย้ายให้เราโดยไม่มีปัญหาอะไร ห้องพักของเราไม่มีหน้าต่าง เตียงเดี่ยวสองเตียง แต่ไม่มีปัญหาอะไร ห้องพักสะอาด เครื่องปรับอากาศทำงานดีมาก ห้องน้ำดี และมีทีวีพร้อมช่องเคเบิล โรงแรมนี้เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่ค่อนข้างใหม่ ราคาเหมาะสมสำหรับทำเลที่ตั้ง คุณสามารถเดินไปที่รถไฟและไปที่ KLCC หรือที่ใดๆ ที่คุณต้องการ อาหารเช้าเป็นแบบมาเลเซียแต่รสชาติยอดเยี่ยม

ขอบคุณ Danielle S
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

ฉันเดินทางไปที่กัวลาลัมเปอร์เพื่อร่วมการประชุม และจองห้องพักที่ Beltif เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก อย่างแรกคือโรงแรมหาได้ง่าย ฉันนั่งรถด่วน KLIA Express ไปที่ KL Sentral และต่อโมโนเรลจากที่นั่นไปยัง Imbi หลังจากโทรไปที่ส่วนต้อนรับของโรงแรม พนักงานนำฉันไปยังโรงแรมในเวลาไม่กี่นาที ในวันที่เหลือฉันไม่มีปัญหากับการหาโรงแรมอีกเลย โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับ Berjaya Time Square และ Low Yat Plaza
ห้องพักเองนั้นสะอาดและได้รับการดูแลรักษาดี เตียงนอนสบาย ผ้าปูก็ดีและสะอาด ห้องน้ำเล็กไปหน่อยแต่ไม่เป็นปัญหานัก ไวไฟฟรีก็ใช้งานได้ดี พนักงานเป็นมิตรและช่วยเหลือดีมาก
อย่างไรก็ตาม อาหารเช้าค่อนข้างน่าผิดหวัง ไม่หลากหลายนัก แต่ก็รสชาติไม่ได้แย่
โดยรวมเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ฉันพักอย่างสบายเป็นเวลาสามคืน และขอแนะนำให้ใครก็ตามที่จะเดินทางไปยังกัวลาลัมเปอร์

ขอบคุณ Nishant S