พวกเราจองโรงแรมโฮเต็ล เซ็นทรัล ปุดูผ่านทางศรีลังกัน ฮอลิเดย์ (20-25 กันยายน 2555) พวกเราเสียใจที่จะต้องแจ้งว่าพวกเราไม่พอใจอย่างมากกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมมีให้ พวกเราแทบจะหาสิ่งที่โรงแรมสัญญาว่ามีให้พวกเราหรือที่ควรจะมีในโรงแรม 3 ดาวไม่ได้เลยที่โฮเต็ล เซ็นทรัล ปุดู
1. ใบแสดงรายละเอียดของโรงแรมบอกว่า มีสระว่ายน้ำ ซาวน่า ยิม และไวไฟที่โรงแรม เมื่อสอบถามที่แผนกต้อนรับกลับพบว่าไม่มีสักอย่างและพนักงานต้อนรับแทบจะพูดภาษาอังกฤษไม่ได้
2. อาหารเช้าแบบอเมริกัน อย่าพูดถึงมันเลยดีกว่าเพราะไม่ได้ใกล้เคียงเลยแม้แต่น้อย และร้านอาหารก็ไม่เต็มใจที่จะรับออร์เดอร์อาหารเย็น ที่ตลกไปมากกว่านั้นคือเมื่อพยายามสอบถามพนักงานต้อนรับเกี่ยวกับอัตราราคาแบบฮาล์ฟบอร์ด ซึ่งเป็นค่าห้องที่รวมค่าอาหารเช้าและอาหารอีกหนึ่งมื้อ เธอกลับไม่รู้จักว่าฮาล์ฟบอร์ดคืออะไร
3. ห้องพักเล็กมากสำหรับห้องทริปเปิ้ลเดอลุกซ์ และระบบปรับอากาศกลางก็มีปัญหามาก ในกลางดึกอุณหภูมิลดต่ำลงและแทบจะไม่มีใครนอนหลับได้ในอุณหภูมิต่ำขนาดนั้น พวกเราพาเด็กไปด้วยสองคนและคุณคงจะจินตนาการออกถึงสถานการณ์ของพวกเรา
4. โรงแรมไม่มีกระทั่งกล่องปฐมพยาบาล ยังมีอีกสองสามเรื่องที่พูดคุยไปแล้วที่ฉันไม่อยากจะใส่ลงไปในจดหมาย
ขอแนะนำให้ยื่นเรื่องนี้ขึ้นไปถึงผู้บริหารของพวกคุณและตอบกลับพวกเราด้วยคำตอบที่น่ายอมรับได้