จองห้องพักราคารวมอาหารเช้า ราคาโอเค แต่อาหารเช้ามีไม่ค่อยหลากหลาย อาหารสไตล์แขก มีปัญหาตอนเข้าพัก เราจองห้อง triple room 2 ห้อง 2 คืน แยกมาใน 2 booking สำหรับ 6 คนแต่เขาหา booking เราไม่เจออันนึง และไม่มีห้องให้เราแล้ว ทำให้ได้ห้อง triple แค่ห้องเดียว และอีก 3 คนต้องพักห้อง Double room แล้วเสริมเตียง โดยเขาสัญญาว่าวันรุ่งขึ้นจะเปลี่ยนห้องให้เป็นห้อง Triple ตามที่จอง ตอนนั้นเช็คอินดึกแล้วก็โอเค แต่อีกวันพวกเราออกไปเที่ยวกลับมาถึงโรงแรมก็ดึกแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการเปลียนห้องให้ตามสัญญา ต้องต่อรองเสียเวลาอีกกว่าจะได้ห้องตามต้องการ หากจองห้องพักที่นี่แนะนำให้คอนเฟิร์มห้องพักให้แน่นอนก่อนเข้าพัก ป้องกันปัญหาแบบที่เราเจอ ส่วนบริการเรื่องอื่นโอเค

ดูข้อเสนอ
ยกเลิกการจองฟรี
Priceline
Vio.com
Expedia.com
ดูข้อเสนอทั้ง 13 รายการตั้งแต่ US$12