Geolrim

ห้องพักสบาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ต.ค. 2015
ห้องพักดี อุปกรณ์เครื่องนอนดี ชอบห้องแบบ family พนักงานทำความสะอาดดีมาก มาทำทุกวันตรงเวลา ไม่ต้องตาม เปลี่ยนผ้าเช็ดตัว จัดห้องใหม่ให้ทุกวัน ลิฟท์น้อยและช้ามาก รอนาน อาหารเช้าเน้นอาหารแขกมากไปหน่อย แต่ขนมอบอร่อยทุกอย่าง จึงทานแต่ขนมเป็นอาหารเช้า ที่ตั้งเกือบดีแต่ต้องเดินเท้าไปขึ้นรถรางไกลพอควร ถ้ามีเด็ก หรือผู้สูงอายุจะไม่ค่อยสะดวก โดยรวมก็โอเค ไม่ดีมาก และก็ไม่แย่ค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
0.5 กม. จาก โรงแรมฟูรามาบูกิทบินตาง
Atrium Lounge
  • Algotels
3.5 กม. จาก โรงแรมฟูรามาบูกิทบินตาง
2.7 กม. จาก โรงแรมฟูรามาบูกิทบินตาง
ร้านอาหาร
5.8 กม. จาก โรงแรมฟูรามาบูกิทบินตาง
  • Algotels
0.9 กม. จาก โรงแรมฟูรามาบูกิทบินตาง
1.1 กม. จาก โรงแรมฟูรามาบูกิทบินตาง
1.4 กม. จาก โรงแรมฟูรามาบูกิทบินตาง
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กัวลาลัมเปอร์
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015

ห้องกว้างมาก มีห้องนั่งเล่นและห้องนอนแยกเป็นสัดส่วน สะอาด ทั้งห้องมีทีวี 2 เครื่อง พร้อมเคเบิ้ล มีwelcome fruits ด้วยค่ะ น่ารักมากๆ พนักงานน่ารักให้การต้อนรับดี บริการดี
การเดินทางมาที่โรงแรมง่ายมาก ห่างจากรถไฟฟ้าเดินเพียง 5-8 นาที ใกล้ห้าง และร้านอาหาร

เราเลือกทาน dinner BBQ ที่โรงแรม ได้ส่วนลดด้วย อาหารทะเลงั้นๆค่ะ กินได้ ไม่ถึงกับอร่อย ส่วนอาหารอื่นๆ อร่อยดีค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอชั้นสูงๆ และขอห้องที่เห็นวิว kl twin tower
ขอบคุณ tokidew
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2015

จองห้อง Superior แต่เมื่อเข้าเช็คอินพนักงานอัพเกรดเป็นห้องDeluxe พนักงานบริการ ดูแลดี ห้องกว้าง สะอาด มีห้องนั่งเล่น แยกเป็นสัดส่วน และอาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย และที่ประทับใจที่สุดคือจะต้องมีเงินมัดจำค่าห้องด้วย 200 ริงกิต แต่เรายังไม่ได้แลกเงินริงกิตเลย เราขอมัดจำด้วยเงินไทย 2000 บาท ทางพนักงานเคาน์เตอร์เข้าไปห้องหัวหน้า สักครู่แจ้งว่ายินดีรับเงินมัดจำเป็นเงินไทย รู้สึกดีมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องชั้นสูง จะได้เห็นทัศยภาพรอบและมองเห็นตึกแฝดได้ชัดเจน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Honey12046
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมโอเค แต่ไม่ได้มีอะไรที่มากกว่านั้น ผมพักที่นั่นหลายคืนที่แล้วและแม้ว่าพนักงานจะดีแต่ก็ไม่สามารถจัดการผู้คนมากมายได้ โรงแรมนี้เต็มและผมต้องรอกว่า 20 (!!) นาทีเพื่อลงลิฟท์สำหรับลงมาทานอาหารเช้า ที่ทานอาหารเช้าก็แน่นมากแต่มีรายการอาหารมากมาย ไวไฟไม่ฟรี และต้องจ่าย 10 ริงกิตสำหรับ 2 ชั่วโมง ผมคิดว่ามันไร้สาระ ประหลาด สระว่ายน้ำโอเคแต่ไม่ดีเหมือนในรูปที่โชว์ ตัวอย่างเช่น ไม่มีเตียงอาบแดด!! ได้บอกพนักงานเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่พนักงานยิ้มและบอกว่าผมขอโทษ ไม่มีประโยชน์เลย ห้องดีและกว้างขวาง ผมไม่แนะนำให้มาพักที่นี่ มันไม่ได้คุ้มราคาขนาดนั้น!

1  ขอบคุณ leonierw
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
Gerry D Executive Assistant Manager ของ โรงแรมฟูรามาบูกิทบินตาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2012

Dear valued guest,

It was indeed a pleasure having you with us recently at Furama Bukit Bintang, may we take this opportunity to express our appreciation.

Thank you for taking the time to share your comments with regards to your recent stay.

It was always a disappointment to hear from our guest that their stay was not flawless. Your comments and suggestion will be seriously looked into, it is constructive criticism, such as yours that help us take necessary corrective measures, bringing us closer to our goal.

Please be informed that internet connection is extended on a complimentary basics but to access to wifi it will be chargeable for the superior room categories only.

Once again, I appreciate the time you took to write and I thank you for giving us the opportunity to serve you. We look forward to welcoming you back again to Furama Bukit Bintang.

Kind regards,

Furama Bukit Bintang

เป็นประสบการณ์ที่ไม่ดีเลยกับโรงแรมนี้ ปกติแล้วเราชอบโรงแรมฟุรามะที่เมือง/ประเทศอื่นนะ แต่คราวนี้ก็ตกใจเหมือนกัน มันก็ไม่ถึงกับแพงนะ แต่เงินที่จ่ายไปนี่หาโรงแรมที่ดีกว่านี้ได้แน่ๆ โรงแรมมันเก่าๆ กลิ่นแปลกๆ โชคดีที่พักแค่ 2 คืน แล้วเราก็ย้ายไปโรงแรมอื่นราคาพอๆกันที่ดีกว่าฟุรามะ อย่าไปเลย โทษทีนะฟุรามะ

ขอบคุณ Sonnytanoto
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
Gerry D Executive Assistant Manager ของ โรงแรมฟูรามาบูกิทบินตาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2012

Dear Mr Tanoto,

Warm greetings from Furama Bukit Bintang.

Thank you for sharing your feedback. I am disappointed to note of the challenges that you experienced during your recent stay with us. Please accept my sincere apologies for the inconvenience caused.

Would appreciate if you could write to me at gerrydcruz@furama.com to tell me more about your room - e.g - room number. so that corrective actions will be taken to improve ourselves.

I hope to have the opportunity to welcome you back to Furama Bukit Bintang in the not too distant future.

Sincerely,

Executive Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

ห้องเลิศมากสำหรับราคาเท่านี้ ดีเลยล่ะ จ่ายที่ราคา 70 cdn dollars ต่อคืน โรงแรมสามารถเป็นโรงแรม 5 ดาวได้อย่างแน่นอน อินเตอร์เน็ตไร้สายต้องจ่ายเพิ่ม (10 ริงกิตต่อ 2 ชม. หรือ 25 ริงกิต ต่อ 12 ชม.) แต่ห้องพักมีช่องต่อเคเบิ้ลฟรีที่ทันสมัย ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง (ช้อปปิ้งเพราะมันถูกที่สุดในดัวลาลัมเปอร์) แต่ทำเลไม่ได้ใกล้ใจกลางเมืองมาก (นั่งแท๊กซี่ประมาณ 10 ริงกิต หรือ 15 ริงกิตสำหรับเดินทางไป bangsar) จะมาพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน

1  ขอบคุณ Paul S
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ca ดูต้นฉบับ

Dear valued guest,

Thank you very much for your invaluable feedback on your recent stay at Furama Bukit Bintang.

We are certainly glad to know that your recent stay with us was a delightful one indeed.
On behalf of the team, I would like to extend my heartiest appreciation for choosing us as your preferred hotel in Kuala Lumpur, Malaysia.

My team and I do look forward to be of service to you again in the near future.

Best wishes,

Executive Assistant Manager
Furama Bukit Bintang, Kuala Lumpur