Landmark ของที่นี่คือ I LOVE KL สีสดสวย ถ่ายรูปด้วยเรามีหมองไปเลยฮ่าๆๆๆๆ อาคารเล็ก ๆ... อ่านเพิ่มเติม
ที่นี่สวยงามค่ะ แถมมีร้านอาหารแบบ food truck อยู่ด้านหน้าด้วย(มีอาหารพื้นเมืองอย่างเช่น Nasi Lemak... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่หาง่าย เดินทางไปไม่ยาก สามารถเดินทางเท้าไปถึงได้เลย ตั้งอยู่ไกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ถ้าไปเที่ยวกัวลาลัมเปอร์ต้องไปถ่ายรูปที่นี้เลย ไม่อย่างงั้นเหมือนไปไม่ถึง นับเป็ฯสถานที่ยอดนิยมเลยก็ว่าได้
เรียนผู้เข้าชมมูลค่า,
ขอขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมเรา เราจะตั้งอยู่ในอาคารมรดกทางวัฒนธรรมและเป็นจริงยากที่จะพลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องไม่อาจต้านทานของเรา "ผม❤ KL ไอคอน"
เราหวังว่าจะได้พบคุณอีกสักวันหนึ่งและจะแบ่งปันประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณให้เพื่อนของคุณ
Kuala Lumpur City Gallery
Kuala Lumpur City Gallery เป็นเหมือนสถานีจัดแสดงโมเดลจำลองเมืองกัวลาลัมเปอร์ ภายในไม่ใหญ่มาก เราสามารถเรียนรู้ประวัติของอาคารหลายๆอาคารในบริเวณจตุรัสเมอเดก้า Merdeka Square ไฮไลท์ของที่นี่คือห้องแสดงโมเดลจำลองของเมืองกัวลาฯที่มีการแสดงmultimedia ประกอบแสงสีเสียงเป็นฉากหลัง ใช้เพียวเวลาสั้นก็สื่อให้เข้าใจถึงมาเลเซียในอดีตปัจจุบันและอนาคต
บัตรเข้าชมราคา 5 ริงกิต สามารถนำไปใช้แทนเงินสดในส่วนร้านขายของที่ระลึกและมุมคาเฟ่ได้ด้วย
เรียนผู้เข้าชมมูลค่า,
ขอขอบคุณและเราหวังว่าคุณจะสนุกกับทัวร์ที่ KLCG
กรุณาอย่ามาเยี่ยมชมอีกครั้งและในการติดต่อกับเราผ่านทาง Facebook / kualalumpurcitygallery
Kuala Lumpur City Gallery
อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญๆ หลายๆ แห่ง สามารถเดินไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ พร้อมกับไปที่นี่ได้เลย บรรยากาศดี ติดแอร์ มีแผนที่ท่องเที่ยวอันใหญ่อยู่ตรงทางเข้า สามารถใช้เพื่อการเดินทางต่อไปได้
ต้องเสียค่าเข้าชม เลยไม่ได้เข้า ดูด้านนอกเท่านั้นค่ะ ^^;;;
เรียนผู้เข้าชมมูลค่า,
สวัสดีและขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ
จริงๆเราหวังว่าคุณจะกลับมาอีกในครั้งต่อไป
แกลเลอรี่ของเรามีมากที่จะนำเสนอ
หากคุณกำลังสนใจในมรดกทางสถาปัตยกรรมจริงๆคุณ should't พลาดในครั้งต่อไป
ค่าเข้าชมของเรา RM5 เป็นมั่นเหมาะมูลค่าค่าของคุณเพราะมันจะนำไปแลกเป็นบัตรกำนัลต่อมาในแกลเลอรี่สำหรับอาหารและของขวัญ
ดูคุณอีกครั้งเร็ว ๆ นี้!
Kuala Lumpur City Gallery
รวบรวมประวัติศาสตร์การก่อตั้งกรุงกัวลาลัมเปอร์และประเทศมาเลเซียไว้ในที่เดียว เหมาะสำหรับคนชอบประวัติศาสตร์ ชั้นบนมีนิทรรศการ 3 มิติ พาชมกรุงกัวลาลัมเปอร์ในอนาคต น่าสนใจมาก
เรียนผู้เข้าชมมูลค่า,
ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมของคุณใน KLCG
เราหวังว่าข้อมูลทางประวัติศาสตร์และการนำเสนอขนาดเล็กนำเสนอใน KL เป็นประโยชน์และน่าสนใจให้กับคุณ
โปรดมาอีกครั้ง! นอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชมเราได้ที่ Facebook / kualalumpurcitygallery
Kuala Lumpur City Gallery
มีข้อมูลจำลองของกัวลาลัมเปอร์จัดแสดง มีของที่ระลึกขาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบในประวัติศาสตร์ แถมมีที่ให่ถ่ายรูปด้วย
เอาจริงตัวแกลอรี่ไม่ได้มีอะไรแตกต่างจากที่อื่นมากนักนะเราว่า ด้านในมีร้านขายของที่ระลึก แต่ที่่ชอบคือตัวอาหารโดยรอบมากกว่าสวยดี