Landmark ของที่นี่คือ I LOVE KL สีสดสวย ถ่ายรูปด้วยเรามีหมองไปเลยฮ่าๆๆๆๆ อาคารเล็ก ๆ... อ่านเพิ่มเติม
ที่นี่สวยงามค่ะ แถมมีร้านอาหารแบบ food truck อยู่ด้านหน้าด้วย(มีอาหารพื้นเมืองอย่างเช่น Nasi Lemak... อ่านเพิ่มเติม
ที่นี่เสียค่าเข้า 5 เหรียญ แต่ให้คูปองอาหาร 5 เหรียญมาให้แทน เหมือนได้เข้าฟรี น้ำบาร์เล่ย์หรือเค้กที่นี่รสชาตดี แสดงประวัติสถานที่เก่าแก่ต่างๆรอบ จตุรัสเมดิก้า เป็นที่แสดงการปลูกป่าคู่เมืองได้ดีมากด้วยแสงสีเสียง
เรียนผู้เข้าชม
สวัสดีและขอขอบคุณสำหรับการมาถึง KL City Gallery
ค่าธรรมเนียมการรับเข้าเป็น 5 ริงกิต แต่ก็สามารถนำไปแลกบัตรกำนัลที่มีค่าเดียวกัน และคุณสามารถใช้มันที่คาเฟ่แกลเลอรี่ของเราหรือที่ร้านขายของที่ระลึก
เรามีความสุขที่จะรู้ว่าคุณชอบเครื่องดื่มข้าวบาร์เลย์และเค้กของเรา!
กรุณามาเยี่ยมชมเราได้อีกครั้งในอนาคตและคุณสามารถตรวจสอบ Facebook ของเรา / kualalumpurcitygallery
Kuala Lumpur City Gallery
อาคารที่บอกความเป็นมาประวัติศาสตร์ จัดแสดงภาพถ่าย ที่ให้เห็นอดีตจนถึงปัจจุบันของมาเลเซีย สามารถขอแผนที่ในการเดินชมจตุรัสMerdaka และยังทำจุดถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกว่าเรามาเยือนมาเลเซียแล้ว
เรียนผู้เข้าชม
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและการเยี่ยมชมเราได้ที่ KL City Gallery
เราหวังว่าคุณจะได้เรียนรู้มากเกี่ยวกับอดีตปัจจุบันและอนาคตของกัวลาลัมเปอร์
โปรดมาอีกครั้งและอยู่ในการติดต่อกับเราผ่านทาง facebook / kualalumpurcitygallery
Kuala Lumpur City Gallery
ที่ไม่มีอะไรมาก แต่ที่น่าสนใจคือ โชว์ไฟอลังการโดยใช้ โมเดลจำลอง ของทั้งเมือง คอยบอกถึงถึงต่างๆ สวยงามดี
ขอบคุณที่มาไป KL City Gallery
เราหวังว่าคุณจะสนุกกับแกลเลอรี่
ไม่ให้ติดต่อกับเราผ่านทาง Facebook / kualalumpurcitygallery
มีวันที่ดี!
Kuala Lumpur City Gallery
เป็นแกลลอรี่ที่รวบรูปรูปภาพจากมุมต่างๆในเมืองกัวลาลัมเปร์ ทางเข้ามีแผนที่ขนาดใหญฦ่พร้อมจุดท่องเที่ยวบอกเอาไว้ชัดเจน ที่นี่ไม่ฟรี เสียค่าเข้าชมนะ
จำนวนผู้เข้าชมมูลค่าที่รัก
ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชม KL City Gallery
เราหวังว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ดีที่นี่
ค่าเข้าชมของเราคือ RM5 และมันจะถูกเปลี่ยนเป็นบัตรกำนัลสำหรับคุณที่จะใช้ที่ร้านกาแฟของเราภายในหรือที่ร้านขายของกระจุกกระจิก
กรุณามาอีกครั้งบางครั้งและให้ติดต่อกับเราผ่านทาง facebook / kualalumpurcitygallery
Kuala Lumpur City Gallery
ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไร แต่พอเข้าไปแล้วพบว่ามันดีมากอ่ะ มีโมเดลจำลองสถานที่ต่างๆในเคแอล ที่สำคัญอย่าลืมขึ้นไปดูชั้นสอง มีโชว์โมเดลทั้วเคแอล แสงสีเสียง ดีเยี่ยม
เรียนผู้เข้าชมมูลค่า,
เรามีความยินดีที่คุณชอบมัน
เราหวังว่าคุณซื้อบางส่วนของที่ระลึกที่น่าจดจำสำหรับเพื่อนและครอบครัวของคุณ
กรุณามาเยี่ยมชมเราได้อีกครั้งและชอบหน้า Facebook ของเรา!
Kuala Lumpur City Gallery
ใครมาที่ต้องมาถ่ายรูปกับI LOVE KL ในช่วงวันหยุดจะมีนักท่องเที่ยวมาเกินถ่ายรูปกันมากมากมายต้องแย่งกันถ่ายเลยครับ
เรียนผู้เข้าชมมูลค่า,
ขอขอบคุณสำหรับการวางโดยที่จะใช้ภาพที่น่าจดจำกับไอคอนขนาดใหญ่ของเรา "I LOVE KL"
เราหวังว่าคุณเข้ามาในแกลลอรี่สำหรับทัวร์และเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มบางอย่างที่ร้านกาแฟของเรา
นอกจากนี้เรายังมีของที่ระลึกอย่างเป็นทางการของกัวลาลัมเปอร์รับรองโดย KL ศาลา พวกเขาจะขายภายในแกลเลอรี่และทำอย่างภาคภูมิใจโดย ARCH mastercraftsmen
พวกเขามีความเป็นเอกลักษณ์และมือประกอบ!
กรุณามาอีกครั้งเมื่อคุณเยี่ยมชม KL ครั้งต่อไป!