โรงแรมนี้มีทั้งข้อดี และข้อเสีย ข้อดีคือ ทำเลที่ตั้งใกล้กับสถานีรถไฟ Chan Sow Lin สะดวกมากๆในการเดินทางไปที่ต่างๆ คุณต้องเดินผ่านห้างสรรพสินค้าที่ว่างเปล่า (สร้างเสร็จแล้ว แต่ยังว่างเปล่า อาจจะเป็นห้าง Marie Celeste Mall หรือเปล่า?) เพื่อเข้าไปที่สถานีรถไฟ และบางความเห็นพบว่าสิ่งนี้น่ากลัว แต่มันก็ไม่ได้อันตราย หรืออะไรนะ แค่แปลกๆ ข้อดีอีกอย่างก็ ความจริงที่ว่าพนักงานมีน้ำใจมากๆ และพวกเขาก็เปลี่ยนห้องให้อย่างรวดเร็วมากๆเมื่อเราร้องขอหลังจากที่เราถูกปลุกด้วยเสียงจากคลับ Karaoke ที่อยู่ใกล้ๆ เพราะอย่างนี้ ทำให้แน่ใจนะว่าได้ห้องพักเลขคู่ เพราะมันจะอยู่ด้านหลังของตัวอาคาร (เราอยู่ห้อง 10-16) และห่างจากเสียงดังจากถนน และคลับ
ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับสิ่งต่างๆที่นี่คือ การออกแบบ ทางเดินมืด และรู้สึกเหมือนคุกไปหน่อย และเนื่องจากห้องพักหลักๆหันไปทางด้านทางเดินนี้ จึงไม่มีแสดงธรรมชาติเข้ามาในห้องนั่งเล่นเลย สิ่งนี้สามารถทำให้รู้สึกหดหู่ไปซะหน่อยเมื่อใช้เวลาในนั้น อีกปัญหาหนึ่งก็คือ อินเตอร์เน็ตไร้สายแย่มากๆ มันไม่แน่นอนเอามากๆ แล้วก็ดับไป ในที่สุดเราก็พบจุดหนึ่ง (บนเคาเตอร์ข้างอ่างล้างหน้า!) ที่สามารถใช้การได้ อย่าไว้ใจอินเตอร์เน็ตไร้สายที่นี่......โรงแรมนี้อยู่ในบริเวณที่ไม่น่าสนใจ และห่างไกลมากๆ ยากที่จะเดินทางไปยกเว้นโดยรถไฟ ถ้าคุณนั่งรถแท๊กซี่ ทำให้แน่ใจว่าคุณนำนามบัตรโรงแรมไปด้วย เพราะคนขับแท๊กซี่ส่วนใหญ่ไม่รู้เลยว่ามันอยู่ที่ไหน!
มีร้านอาหารอร่อยๆบ้างในบริเวณใกล้เคียงนี้ คุณแค่ต้องมองหา และมีร้านที่เปิด 24 ชั่วโมงอยู่สองสามร้านใกล้ๆด้วย