puteri_84
สิงคโปร์, สิงคโปร์

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ต.ค. 2012
ชอบทำเลที่ตั้งของที่นี่ ชอบห้างพาวิลเลี่ยนซึ่งอยู่ถัดจากโรงแรม มีแม้แต่โรงภาพยนตร์ให้ห้างซึ่งราคาถูกมากๆ แค่ 12RM! เยี่ยมเลยสำหรับหญิงสาวอย่างพวกเรา! เราสามารถไปดูภาพยนตร์ตอนเที่ยงคืนโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลย! ล็อบบี้ก็ดูเกินความคาดหวังของฉันจริงๆ ไม่ได้หวังเลยว่ามันจะดีเลิศขนาดนี้ เด็กผู้ชายที่ล็อบบี้ช่วยเหลือดีมากๆ พร้อมเสมอที่จะช่วยคุณยกกระเป๋า ขอบคุณ mr amirul ที่ช่วยเราเรื่องกระเป๋าตั้งแต่เช็คอินจนเช็คเอ้าท์เลย! ห้องพักสะดวกสบายมากๆ อาหารเช้าที่คาเฟ่ค่อนข้างธรรมดา แต่ผู้จัดการที่คาเฟ่ ชื่อ mr fadli (ถ้าฉันจำไม่ผิดนะ) ร่าเริงมากๆเลย.. ทักทายทุกคนเลย ร่าเริงจริงๆ! ฉันคิดว่าเขากำลังแสดงเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับพนักงานของเขานะ

พนักงานควรจะเป็นมิตรมากกว่านี้ โรงแรมนี้ไม่ทำให้ฉันผิดหวัง!
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sgดูต้นฉบับ
0.6 กม. จาก โรงแรมแกรนด์มิลเลนเนียม กัวลาลัมเปอร์
  • Algotels
0.4 กม. จาก โรงแรมแกรนด์มิลเลนเนียม กัวลาลัมเปอร์
0.3 กม. จาก โรงแรมแกรนด์มิลเลนเนียม กัวลาลัมเปอร์
  • Hilton
3.2 กม. จาก โรงแรมแกรนด์มิลเลนเนียม กัวลาลัมเปอร์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Go to your Happy Price
1.4 กม. จาก โรงแรมแกรนด์มิลเลนเนียม กัวลาลัมเปอร์
2.2 กม. จาก โรงแรมแกรนด์มิลเลนเนียม กัวลาลัมเปอร์
ร้านอาหาร
  • Official Hotel
6.4 กม. จาก โรงแรมแกรนด์มิลเลนเนียม กัวลาลัมเปอร์
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กัวลาลัมเปอร์
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2009

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2009

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2009