เรามาอยู่ที่นี่กันเป็นคู่ช่วงปลายเดือนกันยายน ซึ่งก็เป็นช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ร่วงพอดี โรงแรมสวยงามมาก และพนักงานก็ดีมากด้วย แฟนของเราได้อีเมลล์มาที่โรงแรมก่อนหน้านี้แล้ว ว่าจะเป็นวันครบรอบของเรา ตอนที่เรามาถึง เราก็ได้รับช่อดอกกุหลาบสีแดง หลังจากนั้นก็พาเราไปเช็คอิน มีเซอร์ไพรส์อีกมากมายในห้องพักของเรา พอเข้าไปข้างใน ทางโรงแรมให้ของขวัญเป็นกล่องช็อคโกแลต จานผลไม้ และเค้กมูสช็อคโกแลต 10 นิ้ว ห้องพักก็กว้างขวางมาก โดนมีวิวจากตึก petronas ที่เห็นได้ชัดจากหน้าต่าง เตียงก็กว้างและสบายมากด้วย
ห้องพักตกแต่งได้สวยงามมาก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็มีให้ครบ เพื่อให้แขกมีความสะดวกสบายที่สุด ขนาดห้องน้ำก็สมเหตุสมผล โดยแบ่งเป็นโซนฝักบัวและอ่างแช่น้ำ เราไม่ได้บริการสปา แต่จากุซซี่ ห้องอบไอน้ำและเซาว์น่าก็ดี สปาก็มีน้ำหมุนเวียนตลอดและมีเสิร์ฟน้ำผลไม้ด้วย เพื่อที่แขกจะได้ไม่กระหายน้ำ แต่สปาที่นี่ไม่ใช่สำหรับทั้งหญิงและชาย แต่ก็เข้าใจได้เพราะเป็นความเชื่อของศาสนาที่ทุกคนในประเทศนับถือ แต่ก็แย่หน่อยที่เราไม่ได้สามารถใช้กับแฟนเราได้ สระว่ายน้ำชั้น 2 เล็กนิดนึง แต่ก็ยังน่าประทับใจอยู่ดี แต่ต้องระวังยุงแถวๆนั้น!
ทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินเหมือนกับที่อื่นๆ ประมาณ 45 นาที ถ้านั่งแท๊กซี่มาอาจจะต้องเสียเงินราวๆ 100RM และถ้าแบบพรีเมี่ยมแท๊กซี่สีฟ้าก็จะประมาณ 150 RM มีห้างมากมายอยู่รอบๆ โรงแรม ถ้าออกมาแล้วเดินไปทางขวาก็จะเจอมากมาย โรงแรมมีชัตเติ้ลบัสบริการไปในจุดสำคัญต่างๆ ทุกวัน ตั้งแต่่ 10 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น โดยที่มีน้ำเตรียมไว้ให้บนรถบัสด้วย ชอบมากๆ! ไม่อย่างนั้นถ้าขึ้นแท๊กซี่ก็ต้องเสียอีก 15RM โดยรวมเรามีความสุขมากกับการมาเที่ยวครั้งนี้ และจะกลับมาอีกแน่นอน!!
เราต้องพูดถึง Marlya Johari เป็นพิเศษ ที่ช่วยเราเชคอินและให้ความสนใจและเป็นมิตรเป็นอย่างมากซึ่งเป็นสิ่งที่พูดได้ สำหรับพนักงานส่วนใหญ่ที่โรงแรม