เราเพิ่งจะกลับมาจากไปเที่ยว เป็นการพักครั้งแรกของเราที่ Swiss Garden Hotel โดยเพื่อนเราเป็นคนจอง เรามาถึงโรงแรมค่อนข้างเช้า (7โมงเช้า) เป็นเวลาถึงของรถและจัดการกับสัมภาระเดินทางที่โรงแรม แผนกต้อนรับสวยและดูอบอุ่นสบาย ห้องน้ำหญิงที่อยู่ใกล้กับแผนกต้อนรับมีกลิ่นแปลกๆ เราคิดว่าระบบระบายอากาศของที่นี่ไม่ค่อยดีมาก เราเช็คอินประมาณ 6 โมงเย็น ห้องพักสะอาดและทันสมัย ค่อนข้างชอบการตกแต่ง แต่ห้องพักเล็กไปหน่อยสำหรับ 3 คน เราได้ขอผ้าเช็ดตัวและหมอนเพิ่ม แม่บ้านก็จัดการให้อย่างรวดเร็ว
ทำเลที่ตั้งของโรงแรมนี้ค่อนข้างดี ที่ช็อปปิ้งคล้ายๆเป็นพาวิลเลี่ยนมีประมาณ 10 ห้องสามารถเดินไป ย่าน bukit bintang sungei wang และไชน่าทาวน์ได้ ถนนข้างหลังโรงแรมติดกับย่าน Jalan Alor ซึ่งเป็นถนนมีมีอาหารอร่อย โรงแรมมีบริการรถรับส่งไปยังจุดท่องเที่ยวใจกลางเมืองกัวลาลัวเปอร์และไชน่าทาวน์ โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำที่ชั้น 3 แต่ค่อนข้างเล็ก ถ้าคุณต้องการแค่การลงไปแช่น้ำมันก็ไม่เลวนัก โดยรวมแล้ว เราชอบพักอยู่ที่นี่และการบริการที่โรงแรมเตรียมไว้ให้เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430