ผมแค่ต้องการแบ่งปันประสบการณ์การพักอย่างสงบสุขที่ Concorde KL เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมากับผู้อ่าน บริการยอดเยี่ยม พนักงานน่ารักที่สุด ให้บริการอย่างสม่ำเสมอ ที่ขอยกย่องเป็นพิเศษคือ เวนนดี้ เชา (แผนกต้อนรับส่วนหน้า) สำหรับความใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ และแน่นอน ชางและเวนดี้จากภัตตาคาร Xin Cuisine สำหรับบริการยอดเยี่ยมและการแนะนำอาหารได้ดีเยี่ยม
ทุกอย่างที่เราขอได้รับการติดตามผลอย่างทันท่วงที ผมรู้สึกประทับใจแผนกต้อนรับส่วนหน้า โดยเฉพาะพรีเมียร์ คลับ
แผนกแม่บ้านก็มีประสิทธิภาพและบริการตามคำขออย่างรวดเร็ว
คุ้มราคาจริงๆ และที่สำคัญกว่านั้น ผมชอบการพักที่สงบสุข
ขอยกย่องผู้จัดการทั่วไปสำหรับประสบการณ์การพักที่สงบสุข ขอบคุณ
มีอีกเรื่องซึ่งไม่เกี่ยวกับโรงแรม ผมหวังว่าสักวันหนึ่งบริการแท็กซี่ใน KL จะพัฒนาให้ดีกว่านี้ ผมเจอประสบการณ์แย่ๆ เมื่อเรียกแท็กซี่ใน Jln Sultan Ismail ไป Subang Jaya ผมเสียค่าแท็กซี่ทั้งหมด RGT84/เที่ยวเดียว รถไม่ติดด้วยนะ ผมควรเรียกรถลีมูซีนของโรงแรม ซึ่งคิดราคาแค่ RGT80 เท่านั้น
บริการแท็กซี่แย่ และราคาแพงเกินไป ประสบการณ์แย่อย่างเดียวของมาเลเซีย มิฉะนั้นที่นี่จะได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยม
ฟิลิป หลิม
จาการ์ต้า