Jefrisarean
บันดาร์เสรีเบกาวัน, บรูไนดารุสซาลาม

โรงแรมดี ทำเลเยี่ยมยอด

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ย. 2012
เราเคยมาพักกันสองคืนที่โรงแรมแห่งนี้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2012 มันเป็นการมาพักที่ผ่อนคลายดีเลยละ ห้องพักได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เหตุผลหลักที่เราเลือกที่นี่ก็เพราะทำเลที่ตั้งของมัน คืออยู่ที่ใจกลางของบูกิตบินตัง ใกล้กับห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ และร้านอาหารสารพัดชนิด เดิน 5-10 นาทีก็ถึงห้างสรรถสินค้าพาวิลเลียนที่เยี่ยมยอด และเดินต่อไปในทางเดินติดแอร์อีก 20-30 นาทีก็ถึงเคแอลซีซีซูเรีย แล้วจะขออะไรให้มากไปกว่านี้? โรงแรม Capitol คือสถานที่พักที่คุณจะตอบสนองความต้องการช็ิอปของคุณโดยไม่ต้องกังวลเรื่องรถติดเลยแม้แต่น้อย
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
0.2 กม. จาก โฮเต็ล แคปิทัล กัวลาลัมเปอร์
W HOTEL POOL SAME BUILDING FREE
1.5 กม. จาก โฮเต็ล แคปิทัล กัวลาลัมเปอร์
ชำระเงินได้หลายวิธี
    3.3 กม. จาก โฮเต็ล แคปิทัล กัวลาลัมเปอร์
    0.3 กม. จาก โฮเต็ล แคปิทัล กัวลาลัมเปอร์
    0.9 กม. จาก โฮเต็ล แคปิทัล กัวลาลัมเปอร์
    0.7 กม. จาก โฮเต็ล แคปิทัล กัวลาลัมเปอร์
    • Hilton
    2.9 กม. จาก โฮเต็ล แคปิทัล กัวลาลัมเปอร์
    สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
    6.0 กม. จาก โฮเต็ล แคปิทัล กัวลาลัมเปอร์
    ร้านอาหาร
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กัวลาลัมเปอร์
    รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2012

นี่เป็นครั้งที่ 4 ที่มา KL และพักที่นี่ครั้งที่สามแล้ว โดยพื้นฐานแล้ว ที่นี่ได้คะแนนสูงจากความคุ้มค่าและที่ตั้งของโรงแรม มีบางคนบ่นเรื่องเสียงรบกวนกับกลิ่นบุหรี่ซึ่งฉันเข้าใจ แต่ฉันเชื่อว่าด้านที่ดีของ The Capital ชดเชยได้เกินพอ

ครั้งนี้เราได้พักห้อง'หัวมุม' ซึ่งอยู่บนชั้น 16 และมองออกไปเป็นตึกปิโตรนาสที่เป็นสัญลักษณ์ของที่นี่
    โชคไม่ดีที่ตอนนี้มีอาคารที่สร้างขึ้นมาบังวิวของตัวตึกไปบางส่วน (ใต้?) ตัวห้องพักเองน่าอยู่มากและมีการดูแลอย่างดี มีบริการทำความสะอาดทุกวันและเราไม่เคยมีปัญหากับแม่บ้านเลย

การเช็คอินราบรื่นและพนักงานส่วนหน้าทั้งหมดก็ดูต้อนรับ ไม่ว่าเราจะขออะไรก็ได้รับการดูแลด้วยรอยยิ้ม ระดับการใช้ภาษาอังกฤษก็ดีขึ้น; ดีกว่าภาษามาเลย์ของฉันมาก ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้กับทุกคน ยกเว้นคนที่แพ้กลิ่นบุหรี่ โชคไม่ดีที่การสูบบุหรี่ในเอเชียยังค่อนข้างยอมรับได้และมีกลิ่นอับบุหรี่อยู่เกือบทุกชั้น

2  ขอบคุณ kymm32
    รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
    นักท่องเที่ยว Agoda
    รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009
    รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
    นักท่องเที่ยว Agoda
    รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2009
    นักท่องเที่ยว Agoda
    รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2009
    นักท่องเที่ยว Agoda
    รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2009