เราเดินจากสถานีรถไฟ KLCC ไปที่โรงแรมประมาณ 500 เมตร เราได้เข้าพักและมีเหตุการณืสับสนนิดหน่อยเพราะจริงๆแล้วแผนกต้อนรับอยู่ชั้นที่ 1 และชั้นกราวด์เป็นร้านอาหาร เราต้องสอบถามผู้คนเพื่อหาแผนกต้อนรับของที่นี่เพราะป้ายบอกทางที่นี่ไม่ค่อยดี พนักงานที่นี่เยี่ยมและอธิบายในทุกๆอย่าง เราได้จองที่พักเพียงคืนเดียวในตอนแรกเป็นห้องจูเนียร์สูทแต่เราได้เปลี่ยนเป็น 2 คืน จึงได้ห้องดูลักซ์สูทซึ่งเรารับได้ที่โรงแรมได้อัพเกรดห้องให้เราฟรีทั้ง 2 คืน พวกเค้าเยี่ยมจริงๆ วิวที่นี่ก็สวย ด้านฝั่งตรงข้ามของถนนมีการลงเสาเข็มตึกอยู่
นี่ก็สร้างเสียงดังรบกวน แต่ก็ไม่ได้แย่นัก ห้องมีความสว่างและสะอาด มันจริงที่ว่าห้องทำให้เรารู้สึกว่ามันผ่านการใช้งานมาแล้วหลายปี เป็นต้นว่าเฟอร์นิเจอร์ พื้นไม้ และ CRT TV เก่าๆ มีเตียงที่สะดวกสบายจริงๆ ผ้าคลุมเตียงก็คุณภาพสูง ห้องน้ำก็ดูดีด้วยฝักบัวน้ำฝน และอ่างอาบน้ำที่ลึกที่สุดที่ผมไม่เห็นมาก่อน มีอาหารเช้าให้เลือกมากมาย เป็นสไตล์บุฟเฟ่ท์ และสามารถสั่งอาหารมาที่โต๊ะคุณได้นอกเหนือจากที่มีในเมนู เราจะได้รับกระดาษชำระทุกๆเช้า ซึงก็ดีและน่าประทับใจมาก โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ๆ กับศูนย์กลางของการช็อปปิ้งที่ KLCC ใช้เลาในการเดินทางสั้นๆ และยังสามารถเดินไปได้ ระหว่าง 2 สถานีรถไฟ ที่ใช้รางเดียวกัน
จากสนามบิน เราใช้บริการรถด่วน KLCC และจากนั้นก็ขึ้นรถไฟใต้ดินเพื่อไปยัง KLCC แล้วเดินต่ออีกนิด มันใช้เวลาในการเดินทางแค่ชั่วโมงกว่า