โรงแรม Berjaya Times Square อยู่ถัดจากห้างสรรพสินค้าที่ใช้ชื่อเดียวกันมีตึกสูงตั้งอยู่ที่ทั้งสองด้านของห้าง และล็อบบี้โรงแรมอยู่ตึก B ชั้น 14 เป็นห้องอาหารเช้าและห้องประชุม ส่วนชั้น 15 เป็นสระว่ายน้ำ สนามบาส และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆก็เชื่อมต่อระหว่างสองตึกนี้ ห้องพัก studio suite A3608 กว้างขวางมากแต่ห้องครัวขนาดเล็กแคบและมีรูกทรงคล้ายสี่เหลี่ยมจตุรัส บริเวณนั่งเล่นแยกออกจากห้องนอนด้วยประตูเลื่อน มีทีวีแบบเก่าที่มีฐานหมุนได้ สามารถหันไปทางห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนก็ได้ เฟอร์นิเจอร์ค่อนข้างจะเก่าและทรุดโทรม กระเบื้องบนพื้นแตกและหลุด โดยเฉพาะบริเวณที่อาบฝักบัวซึ่งอาจจะบาดเท้าเอาได้
โซฟาทั้งเก่าและมีรอยบุ๋มเหม็นมาก เวลานั่งรู้สึกเหมือนนั่งอยู่บนพื้น ข้อดีคือ เราพักที่ชั้น 36 สามารถมองเห็นวิวเมืองกัวลาลัมเปอร์ที่สวยงาม (แต่มองไม่เห็นตึกคู่ปิโตนาส)
และภูเขา Antarabangsa เราจองที่พักนี้ผ่านตัวแทนบริษัทท่องเที่ยวและได้ขอห้องพักสำหรับ 3 คน ห้องพักมีเตียงเสริมแต่แม่บ้านลืมเอาผ้าเช็ดตัวสำหรับคนที่สามมาให้ พอโทรไปทวงก็ได้รับภายใน 5 นาที โดยรวมแล้วโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลสะดวกอยู่ติดกับจตุรัส Berjaya Times และอยู่ตรงข้าม Sungei Wang Plaza แต่ดูเหมือนว่าการตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ของโรงแรมนั้นจะไม่ได้รับการเอาใจใส่ตั้งแต่เปิดบริการในปี 2003 ที่นี่น่าพิจารณาแต่ไม่ใช่ที่พักตัวเลือกอันดับหนึ่งในกัวลาลัมเปอร์สำหรับเรา