ตึกแฝดเปโตรนาส
เปิดให้บริการวันนี้: 09:00 น. - 13:00 น., 14:30 น. - 21:00 น.
การเดินทางเพื่อธุรกิจ

ทาง Petronas Twin Towers ในมาเลเซียนนั้นเป็นอาคารสูงที่มีความสวยงาม มีความสูงถึง 452 เมตร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
P4121PX_
ตึกสวย

ตึกสวย​ คนไปถ่ายรูปเยอะ​ ใกล้โรงแรมที่พัก​ เป็นแลนด์มาร์คที่เด่น​มากๆ มองมาจากมุมไหนก็อลังการค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020
TrailBlazer829581
อัมพวา, ไทย

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สวยดี ครับตอนไปเดินจากโรงแรมครับ ประมาณ 1.6 กิโลเมตร สบายๆครับ กลับนั้งรถ TAXI กลับ ประมาณ 50 RM ถึง บูกิตบินตัง

ขอบคุณ nathapongm2015
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไปมาทั้งกลางวัน กลางคืน กลางคืนสวยกว่าเยอะ เปิดไฟสวยดี มีคนมานั่งเล่นชิลล์ๆ จะมีมุมถ่ายรูป เดินไปตรงๆจากหน้าตึก จะเป็นเหมือนหลุมลงไป ให้คนถ่ายรูป

ขอบคุณ Lucifer789

ถ้าเปรียบเทียบกับตึกใบหยกที่เมืองไทย มันจะเป็นคนละอารมณ์กันเลย แต่ค่าขึ้นตึกแพงนะถ้าเทียบกับตึกใบหยก ตึกใบหยกจ่ายหลายร้อยแต่ได้กินอาหารบนนั้นด้วยแต่ที่นี่ถ้าจ่ายค่าดูวิวคุณก็ได้แค่ดูวิวอย่างเดียว

ขอบคุณ Pattadon
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ประสบการณ์ที่ดีที่ได้เห็น สวยทั้งกลางวันและกลางคืน น่าสนใจในการไปถ่ายรูป เดินทางสะดวกโดยรถไฟฟ้า ถ้ามีเวลาต้องเช็คก่อนเพราะการขึ้นไปเที่ยวบนตึกจะต้องมีการจองถ้าจะขึ้นไป

ขอบคุณ rang123
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นสองตึกตั้งเด่นสง่ามองเห็นแต่ไกล ตัวตึกสวยมาก ลานด้านหน้ามีลานน้ำพุ เดินเที่ยวตอนกลางคืนไม่น่ากลัวเพราะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอด แต่วันที่ไปคงันเยอะไปหน่อย

ขอบคุณ PoteCNT