ตึกแฝดเปโตรนาส
เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
บันทึก
ตึกสวย

ตึกสวย​ คนไปถ่ายรูปเยอะ​ ใกล้โรงแรมที่พัก​ เป็นแลนด์มาร์คที่เด่น​มากๆ มองมาจากมุมไหนก็อลังการค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020
TrailBlazer829581
อัมพวา, ไทย
2 รอบที่ไปเที่ยวที่นี้

ไปมา 2 รอบละครับ ที่พักผมอยู่แถวบูกิตบินตัง เดินไปเที่ยวตึกแฝด จะใช้เวลาประมาณ 20 นาทีถึงครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Tom K

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ตึกแฝดสวยอลังการมาก ตอนไปโชคดีที่มีการแสดงน้ำพุเต้นระบำ ถ่ายรูปออกมาติดตึกแฝดและต้นคริสต์มาสยักษ์ด้วยค่ะ ใครไปช่วงกลางๆ ธ.ค.ถึงต้นม.ค.อย่าพลาดชมนะคะ

ขอบคุณ Manlika_F
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไฟตอนกลางคืนที่เปโตรนาสสวยมากครับ ถ้ามีโอกาสอยากไปอีกครับ อาหารที่มาเลอร่อย ไม่อันตราย ไม่น่ากลัวอย่างที่คนอื่นเขาพูดกันครับ

ขอบคุณ RUTTAWUT
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ใครที่ไป มาเลเซีย แต่ไม่ได้แชะภาพ กับตึกแฝดคู่นี้ถือว่ามาไม่ถึงนะคะ เป็นแลนด์มาร์คสไคัญที่คุณต้องมาถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกคะ

ขอบคุณ AirDistrict12
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

แวะมามาเลเซียก็ต้องมาแวะที่นี่ ถ่ายคู่กับตึกแฝดซะหน่อย จุดที่เหมาะกับการถ่ายรูปคือริมถนน และถ่ายเวลากลางคืนไฟสวยมาก และมีห้างให้เดินเล่นด้วย

ขอบคุณ dpat666
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ตึกแฝดไม่ต่างจากหอไอเฟลของปารีส เป็นตึกที่โดดเด่นสวยงาม สามารถมองเห็นได้ในระยะไกล ต้องไปเยือนสักครั้ง

ขอบคุณ Pat W