ทาง Petronas Twin Towers ในมาเลเซียนนั้นเป็นอาคารสูงที่มีความสวยงาม มีความสูงถึง 452 เมตร... อ่านเพิ่มเติม
ตึกสวย คนไปถ่ายรูปเยอะ ใกล้โรงแรมที่พัก เป็นแลนด์มาร์คที่เด่นมากๆ มองมาจากมุมไหนก็อลังการค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ถ้าไปตอนกลางคืนจะค่อนข้างสวยและพีคมาก คนจะเยอะเป็นพิเศษ เป็นตึกที่ถ่ายรูปไม่ยากแต่ต้องมีเทคนิคนิดนึงค่ะ ถ้าไม่อยากซื้อเลนส์wide แนะนำให้ใช้โหมดpanoramaถ่ายแทนค่ะ
ตึกแฝกเปโตรนาส เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของกัวลาลัมเปอร์ที่ทุกคนต้องไป ตอนกลางคืนประดับไฟสวยมาก จุดถ่ายรูปอยู่ตรงน้ำพุด้านหน้า หามุมได้เลย ไม่ต้องซื้อเลนส์ฟิชอายถ้าเตรียมไป
ได้ไปเยือนตึกแฝดเปโตรนาสอีกครั้ง คราวนี้ได้รูปสวยๆจากคนที่ขายเลนส์ซูมด้สนหน้าตึกมาด้วย เสียดายวันที่ไปมีฝุ่นควัน PM2.5 มาก มองไม่เห็นยอดตึกเลยค่ะ
มากัวลาลัมเปอร์ควรต้องมาเยือนตึกแฝดเปโตรนาส ยิ่งมาช่วงกลางคืนตึกจะเปิดไฟสวยงามมากๆ คนเยอะจะมีคนคอยขายเลนส์ที่เอาไว้ถ่ายกับตึกโดยเฉพาะต่อราคาไปเลยครับ เอาที่สบายใจ จะได้ราคาถูกที่สุด
มีร้านอาหารให้เลือกได้หลากหลายรวมทั้งมีศูนย์อาหารบริการ
รสชาดและราคาขึ้นอยุ่กับชนิดของอาหารที่จะเข้าไปรับประทาน
คุณภาพและความสะอากและการให้บริการดี
ตึกแฝดเป็นอะไรที่ต้องมาเมื่อไปกัวลาลัมเปอร์ มีคนขายหรือให้เช่าเลนส์กล้องมากมาย ตอนกลางคืนสวยกว่ากลางวัน แต่กลางคืนคนเยอะกว่า ถ่ายติดคนเยอะ