ห้องพักขนาดเล็ก เหมาะกับคนที่มีบัดเจ็ทปานกลาง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกัวลา มีหลายสาขาในบริเวณใกล้เคียงกัน สิ่งอำนวยความสะดวก ทีวี แอร์ ห้องน้ำสะอาด สิ่งที่ไม่ชอบ คือ ไม่มีตู้เย็น และไม่มีหน้าต่างภายในห้องพัก
ที่พักสมราคา ถ้าใครจะต้องเดินทางจาก kl central ไปในที่ต่างๆ แนะนำครับ สะดวกดี ไปมาเมื่อปี 2557 โรงแรมจะใกล้ ลิตเติ้ลอินเดีย สามารถเดินหาอะไรกินได้ ง่ายอยู่ มีร้านสะดวกซื้อหลายร้านครับตื่นเช้า ไปทัน รถที่ KL Central แน่นอนครับ
โรงแรมราคาประหยัด อยู่บริเวณสถานี KLSENTRAL และใกล้ สถานีรถไฟ monorailมากบริเวณโดยรอบมีร้านอาหาร ร้านค้ามากมาย ราคาไม่แพง ห้องพักมาตรฐานดี มีไวไฟให้ใช้ฟรีพนักงานต้อนรับช่วยเหลือดี สะดวกในการเดินทางไปเที่ยวในกัวลาลัมเปอร์มาก
ที่พักทำเลสะดวกในการเดินทาง อยู่ด้านหลังสถานีโมโนเรลเลย สามารถเดินข้ามทางเชื่อมมาห้าง Nu Sentral ต่อไป KL Sentral ได้เลย ห้องพักมี 2 ตึกใกล้ๆกัน เข้า-ออกโดยใช้ระบบคีย์การ์ด ตอนกลางคืนมียามตลอด ห้องพักไม่ค่อยสะอาด เล็กและแคบ มีไวไฟฟรี นำ้ฟรี 2 ขวด ชากาแฟ 2 ชุด กาต้มน้ำร้อน ผ้าแชมตัว สบู่ ยาสระผมครบ ไม่มีอาหารเช้า แต่สามารถเดินไปทานที่ร้าน Old Town ได้
จากโรงแรมเดินข้ามถนนคุณก็จะถึง ศุนย์กลางการขนส่งรถทุกสาย รถไฟทุกแบบจะรวมอยู่ที่นั่นคุณจะไปไหนก็ได้ทุกที่เมื่อคุณกลับมาก็แค่เดินข้ามถนนก็ถึงที่พักแล้ว ระหว่างทางเดินมีร้านอาหารมากมาย แนะนำร้านติดโรงแรม สะอาดอร่อยมาก