แหล่มรวมของฝากค่ะ เราจะหาซื้อของฝากได้ที่นี่ แต่ต้องเดินจนรอบก่อนนะค่อยตัดสินใจซื้อ... อ่านเพิ่มเติม
ถ้าต้องการซื้อของฝากแนะนำให้มาที่นี่ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างได้รวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว ทั้งขนม เสื้อผ้า... อ่านเพิ่มเติม
ตลาดนี้เป็นตลาดติดแอร์ เดินทางได้ไม่ยากโดยรถไฟฟ้า ด้านนอกเต็มไปด้วยอาหารนานาชนิดไม่ว่าขะเป็น ทาร์ตไข่ ไก่ทอด น้ำสมุนไพรต่างๆในราคาย่อมเยา รวมทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นมากมาย ถ้าอยากจะหาของดีราคาถูกไม่ควรพลาดcentral marketเลยทีเดียว
การเดินทางสะดวกใกล้สถานี Pasar Seni ลงจากสถานีก็เห็น Central Market เลย แต่ต้องเดินข้ามถนนไปอีกด้าน หากไม่ข้ามเดินตรงไปเรื่อยๆ ก็จะเป็น China Town ที่ Central Market มี Food Court มีอาหารพื้นเมืองเยอะ ราคาน่าคบ ชอบข้าว Ayam ไก่ที่มีน้ำพริกรสชาติเหมือนน้ำพริกตาแดงกับน้ำพริกหนุ่มเลย Food Court จะอยู่ชั้น 2 เดินจากทางเข้ามองขึ้นไปก็จะเห็นมีบันไดเดินขึ้นไป ที่นี้มีเครปทุเรียนอร่อย เครปทุเรียนอร่อยร้านจะอยู่ด้านนอก เดินจากป้าย Central Market ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือมีไอศครีมทุเรียนด้วย เครปจะมีแบบ 2 ชิ้น 5.2 ริงกิต หรือ 6 ชิ้น 12.6 ริงกิต
ของฝากที่นี้ขายเยอะ ดูไปเหมือนแถวจตุจักรเมืองไทยเลย แต่เล็กกว่า ด้านนอกก็มีของขายและร้านอาหารพอสมควร แต่ข้ามถนนที่นี้ต้องระวังพอสมควรเพราะเป็นแยกและมีรถวิ่งสวนกันหลายทางมากค่ะ
ช้อปปิ้งที่นี่มีอากาศเย็นสบาย มีราคาแพงกว่าไชน่าทาวน์ มีบางร้านกาแฟและร้านอาหารเล็ก ๆ รอบ ๆ ที่นี่ ใกล้สถานี LRT
เป็นตลาดของฝากติดแอร์ เดินเพลิน นั่งรถไฟฟ้ามาง่ายแล้วเดินต่ออีกนิดเดียวก็จะถึงที่นี่ มีร้านขายของอยู่เยอะ ขายของฝากคล้ายๆกันหมด ราคาต่อรองได้นิดหน่อย
จำหน่ายของฝากราคาถูก ซึ่งนักท่องเที่ยวนิยมไปซื้อ หาของทานแถวนี้ รวมทั้งเป็นแหล่งรวมที่พักราคาถูกสำหรับนักท่องเที่ยวแบกเป้
เป็นแหล่งช๊อปปิ่ง สำหรับซื้อของชำร่วย หรือของที่ระลึกต่างๆ
ตั้งอยู่ในเขต China town มีร้านขายของมากมาย
และสามารถเดินไปหาอะไรอร่อยๆ ราคาย่อมเยาว์ใน China town ทานได้สบายๆ