เปิดให้บริการวันนี้: 09:00 น. - 13:00 น., 13:00 น. - 17:00 น.
ความสงบในจิตใจ

สถานที่ประกอบศาสนกิจ ต้องสำรวม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2017
KitraveeP
ไม่ไกลจากใจกลางเมือง

เดินชมอาคารสถานที่ใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์ เดินไปเรื่อยๆ จะเจอ National Mosque ยิ่งใหญ่อลังการมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
crayondarm

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สถานที่สวยงาม สงบ กว้างขวาง เป็นอีกที่นึงใน KL ที่ต้องไป เจ้าหน้าที่ที่อัธยาศัยดี เป็นมิตร ครอบครัวเราจะมาเยือนอีก

ขอบคุณ SoyaTrip
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เงียบสงบทั้งๆที่อยู่กลางใจเมืองเคแอล มาสถาปัตยกรรมเฉพาะแบบของอิสลาม แต่เสียดายที่ไม่ได้เข้าเพราะทางมัสยิสมีเวลาเปิดปิดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ใช่ชาวมุสลิม ดังนั้นจึงควรศึกษาเวลามาให้ดีๆ ไม่งั้นอาจจะเสียเที่ยวแบบผมได้ครับ

ขอบคุณ Pitchakorn
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

อนุญาตให้เข้าเป็นเวลา ควรแต่งกายให้เรียบร้อย บรรยากาศเรียบง่าย สวยหรู สวยงามมากครับ ไปคราวหน้าจะแวะไปอีกน่ะครับ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Dee38486
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เงียบสงบ ที่ตั้งของมัสยิดแห่งนี้อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น KL bird park, orchid garden, islamic art museum โดยสามารถเดินทางมายังสถานี KTM Kuala Lumpur ได้

ขอบคุณ SORFA_H
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

หากได้ไปมาเลเซีย อยากแนะนำให้ไปลองเข้าชม เพราะจะได้เหนสถาปัตยกรรม ที่สวยงาม ที่วิจิตมาก รายละเอียดการสร้างแต่งละอย่างภายในนั้นมีที่มาที่ไปทั้งสิ้น ทำให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะสร้างสิ่งนี้ขึ้นมา

ขอบคุณ shogunb2015