ค่าเข้าชมราว ๆ 900++ บาท ควรเตรียมเงินให้พอดี อย่าให้มีเงินทอน เพราะพนักงานจะไม่ยอมทอนเงินให้เลย... อ่านเพิ่มเติม
ไม่เคยขึ้นไป แต่ตอนกลางคืน เปิดไฟสวยมาก ไฟเป็นสีชมพู เขียว เปลี่ยนไปเองเรื่อยๆอัตโนมัติ ถ่ายรูปไกลๆสวยมาก
ถ้ามองจากข้างนอกจะสวยมาก กลางคืนเค้าเปิดไฟหลายสีเลยค่ะ ขึ้นด้านบนจะเดิินหรือนั่งรถก็ได้ แต่เดินเหนื่อยเพราะทางชัน แนะนำนั่งรถจะดีกว่าค่ะ
มากัวลาลัมเปอร์วันแรกก็มาที่นี่ค่ะ อยากดูวิว ถ่ายรูปในลิฟต์แก้ว แต่เสียดาย มีฝนปรอยๆเลยถ่ายได้ไม่เยอะ ทัวร์กรุ็ปค่อนข้างเยอะค่ะ รอคิวค่อนข้างนาน ถ้าจะถ่ายรูปในลิฟต์แก้ว และจับเวลาด้วย ผ่านไปเร็วมาก แต่ต่อได้หลายรอบนะคะ แอบเสียวเวลามองข้างล่าง กลัวความสูง แต่ภาพที่ได้สวยมากค่ะ
เราขับรถเที่ยวกันในklโดยเปิดgps ขับง่ายมาก การวนไปวนมาทำให้เห็นหอคอยในมุมต่างๆ ไม่มีโอกาสได้เข้าไปใกล้ แต่แสงไฟจากหอคอยยามค่ำ สวยมาก สวยจนต้องลดกระจกรถลงเพื่อถ่ายรูป
ถ้าไปแล้วต้องสุด จุดพีคของที่นี่ Skybox
รอบๆ เดินวนถ่ายรูปวิว รูปเมือง จุดที่เป็นกระจก ต่อแถว เรียงคิวไปถ่ายทีละ กลุ่ม $33
วิวสวย มองเห็น วิวได้ทั้งเมือง SkyBox ห้ามพลาด ต้องไปถ่ายรูปตรงนั้นให้ได้ แต่บัตรขึ้นราคา แอบแรง ขากลับไม่มีรถ ต้องนั่งแท๊กซี่ ค่าแท๊กซี่แพงมาก