ห้างสรรพสินค้าใต้ตึกแฝดเปโตรนาส มีสินค้าแบรนด์เนมให้เลือซื้อ เดินทางมาได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าลงสถาน... อ่านเพิ่มเติม
ห้างขนาดใหญ่ใต้ตึกแฝด Petronas ภายในห้างครบครันทั้งร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงต่างๆ... อ่านเพิ่มเติม
ห้างซูเรีย อยู่ด่านล่างของ ตึกปิโตรนัส ซึ่งในห้างมีของแบรนเนม ช็อปกระจาย แต่ค่าเข้สห้องน้ำค่อนข้างงแพง ประมาณ สอง ริงกิต หรือประมาณ ยี่สิบบาท ผมว่าแพงเกิ๊น
เราได้ไปกินข้าวใต้ตึกแฝก อาหารอร่อยถูกปาก นึกแล้วก็อยากไปอีก พอตกเย็นก็ออกมาถ่ายรูปเล่นจนค่ำ ได้ถ่ายรูปตึกแฝกตอนกลางคืน
เป็นสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้นมาได้อย่างน่ามหัศจรรย์ และมีร้านอาหารสุดหรู , ร้านแบรนด์เนมต่าง ๆ มีให้เลือกมากมาย และเดินออกมาภายนอกเพื่อที่จะถ่ายรูปคู่ตึกแฝดก็สามารถทำได้
เป็นห้างสรรพสินค้าที่อยู่ในตึกแฝด Petronas เลย
มีเสื้อผ้า ร้านอาหาร มากมายให้เลือกซื้อ
มี Coldstorage supermarket อยู่ชั้นใต้ดินสำหรับเลือกซื้อขนม
มี Garrett popcorn ขายอยู่ที่นี่ด้วย
ห้างนี้มีหลากหลายแบรนด์ดัง สินค้าเพียบ ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ณ ช่วงเวลานั้น
สามารถแวะทานข้าวที่ฟู๊ดคอร์ท ชั้นบน และลงมาเดินเล่นต่อที่ชั้นล่างได้ด้วย
ช็อปปิ้งได้จุใจ อย่าลืมไปซื้อGarrette PopcornกับHarrodsด้วย อย่าลืมไปเอาบัตรลดสำหรับนักท่องเที่ยวด้วยค่ะ