KLCC - Bukit Bintang Pedestrian Walkway
ทางเชื่อมตึกแฝด

เป็นทางเชื่อมตึกแฝด ทางมีเครื่องปรับอากาศเดินสบายแต่เดินไกลไปหน่อย วิวสวยดีโดยเฉพ่ะกลางคืน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019
nos238
เมืองชุมพร, ไทย
ดีงาม

ทางเดินมีเครื่องปรับอากาศเป็นระยะทำให้ไม่ร้อนมาก เดินไกลมากแต่ก็เดินสบาย ป้ายบอกทางก็ดูง่าย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019
singpun

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

การขึ้นชมตึกจะปิดทุกวันจันทร์ ควรไปเข้าคิวรอแต่เช้าหากอยากขึ้นไปชมวิวช่วงเย็นตอนพระอาทิตย์ตกดิน หรือหากไม่อยากรอคิวควรมาช่วงบ่ายๆ คิวจะน้อยมาก สามารถขึ้นชมได้เลย

ขอบคุณ Pimnara N
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

ตอนกลางวันนักท่องเที่ยวเยอะมาก ยิ่งใหญ่สมคำล้ำลือ ตอนกลางคืนก็สวย ด้านในมีห้างสรรพสินค้า มีของให้เลือกซื้อมากมาย

ขอบคุณ karn211
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2015

สถานที่เลือกซื้อสินค้าเเบรนด์เนมชั้นนำของมาเลเซียเเละเเบรนด์ดังทั่วโลก การออกเเบบให้มีความทันสมัย เเละตอบโจทย์สำหรับนักช๊อป

ขอบคุณ Sirisopapong
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ทางเชื่อมที่ช่วยย่อเวลาการเดินทางไปยังสะสถานที่ต่างๆ ที่แสนสบาย ของราคาถูก ร้านอาหารมากมาย ราคาปานกลาง หลายนานาชาติ

ขอบคุณ supalais
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ชอบมาถนนสายนี้ มีห้างติดกันหลายห้างเลยเหมาะสำหรับนักช้อปอย่างเราๆยิ่งนัก ตอนเราไปจัดรองเท้า VNC มาหลายคู่เลยคร๊าบบ

ขอบคุณ bewtii2015