KLCC - Bukit Bintang Pedestrian Walkway
บันทึก
ทางเชื่อมตึกแฝด

เป็นทางเชื่อมตึกแฝด ทางมีเครื่องปรับอากาศเดินสบายแต่เดินไกลไปหน่อย วิวสวยดีโดยเฉพ่ะกลางคืน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019
nos238
เมืองชุมพร, ไทย
สะพานสะดวกเดินสบายมีแอร์

NaruemonC16

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นทางเชื่อมระหว่างย่านบูกิตบินตัง ไปตึกแฝด เดินไกลพอสมควรแต่เดินสบายเพราะมีแอร์ ค่อนข้างสะดวกเพราะไม่ต้องนั่งต่อสถานีรถไฟฟ้ามีป้ายบอกทางตลอดอ่านง่ายคะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NaruemonC16
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2018

เป็นทางเชื่อมด้านบนของตึกแฝด ขึ้นไปก็ได้เห็นวิวเมืองกัวลาลัมเปอร์แบบกว้างๆดีค่ะ ถ่ายรูปก็สวย ได้มุมสูง แต่ด้านบนของตึกแฝดจะมีเหมือนเปนที่ยืนพื้นใสเพื่อถ่ายรูปมุมสูงด้วยนะคะ มีค่าบริการ ใครอยากได้รูปมุมสูงสวยๆ ลองขึ้นไปได้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ LadyFairyTraveller
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็น skywalk ที่ยาวและอำนวยความสะดวกได้ดีมาก สามารถเดินจาก bukit bintang ยาวไปถึงตึกแฝดได้เลย และทางเดินยังมีแอร์อีกด้วย ดีมากๆ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Monster_inx
รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2018

เป็นทางเดินขนาดใหญ่ เชื่อมห้าง 2 ห้างไว้ด้วยกัน คือ Pavillian และ KLCC เดินทางสะดวก ปลอดภัย สะอาด สามารถเดินเชื่อมต่อไปจนถึงย่าน Bukit bintang ได้อย่างสะดวก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ finrentacar
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2018

แหล่งshoppimg ที่ดูหรูหรา มีห้างต่างๆมากมาย การเดินทางมาก็ไม่ยากเลย เราสามารถนั่งมาลงสถานี Bukit bintang แล้วจะมีป้ายบอกทางตลอด แถวนี้มีแบรนด์ต่างๆเยอะแยะไปหมด สำหรับคนไทยก็คงเป็นแบรนด์ Vincci ที่ชอบซื้อกัน ตอนไปก็ลดเยอะพอสมควร เพราะไปช่วงตรุษจีน

18  ขอบคุณ iguanalian