เราหยุดพักที่กัวลาลัมเปอร์ในระหว่างทางไปบาหลี และเราได้พักผ่อนอย่างดีเยี่ยมตลอด 3 วันที่ Traders
โรงแรมทำเลดีมาก มองเห็นวิวสวย ๆ ได้จากอาคารเปโตรนาส โรงแรมเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์รวมจัดนิทรรศการต่าง ๆ และให้ความรู้สึกถึงย่านทำธุรกิจขนาดใหญ่ แต่มีครอบครัวหลากหลายแบบ คู่รัก และนักธุรกิจปะปนกันไป
อาหารอร่อยมาก มื้อเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ขนาดใหญ่ พนักงานช่วยเหลือดีมากและมันเป็นฐานที่พักที่ดีในการเดินเที่ยวชมเมืองจากตัวอาคาร เที่ยวชมวัฒนธรรม เดินสำรวจแหล่งของกินและชมรอบเมือง
อีกทั้งมีบาร์ดี ๆ กับสระว่ายน้ำอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรมซึ่งชมวิวจากตัวตึกได้ในระหว่างที่คุณว่ายน้ำ จิบค็อกเทลและผ่อนคลาย
มันเป็นฐานที่พักที่วิเศษสุดสำหรับเรา