1) ฉันไม่เข้าใจว่าคุณจะมีส่วนให้กรอกข้อเรียกร้องพิเศษทำไมถ้าคุณไม่คิดจะตอบหรือไม่ได้รับคำขอนั้น ฉันได้ระบุไปตอนจองว่าขอหมอนที่แข็งหน่อย ถ้าคุณไม่มีคุณก็น่าจะตอบมาว่าไม่มี
2) เมื่อฉันเข้าพักที่โรงแรมและร้องขอหมอนที่แข็งหน่อย ครึ่งชั่วโมงต่อมาฉันต้องโทรกลับไปหาแม่บ้านอีกเพื่อจะถามว่าพวกเขามีหมอนแบบที่ฉันต้องการหรือเปล่าทั้งที่พวกเขาควรเป็นฝ่ายติดต่อกลับมา ซึ่งพวกเขาก็ไม่ได้ทำ และพวกเขาก็ได้ตอบมาว่าไม่มีหมอนแบบนั้นแต่อย่างน้อยก็ยังดีที่แม่บ้านเสนอเอาหมอนมาเพิ่มให้ แต่ฉันได้รับหมอนในอีกหนึ่งชั่วโมงหลังจากนั้น!!!
3) อาหารเช้าบนชั้นธุรกิจน่าผิดหวังเพราะมีตัวเลือกน้อยกว่าห้องอาหารในล็อบบี้ แต่ห้องอาหารในล็อบบี้ก็เต็มฉันก็เลยไม่สามารถไปทานที่นั่นได้
4) แผนกต้อนรับและดูแลลูกค้าทำงานได้เยี่ยมในการช่วยฉันโทรหา AAM เมื่อรถฉันสตาร์ตไม่ติด โดยรวมแล้วเดอะ โนโวเทล กัวลาลัมเปอร์น่าจะตอบสนองความคาดหวังด้านบริการได้ดีกว่านี้
ฉันมีประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมเมื่อฉันพักที่ โนโวเทล เมลเบิร์น ดังนั้นฉันจึงหวังว่าพวกเขาจะปรับปรุงในเรื่องนี้