Priceline
ZenHotels.com
Expedia.comUS$68
TravelocityUS$68
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ข้อดีของโรงแรมนี้คือทำเลดีมากๆ อยู่ใกล้กับตึกแฝด สามารถเดินไปตามskywalkที่อยู่หน้าโรงแรมได้เลยจะถึงตึกแฝด แต่ทางนี้เดินอ้อมพอสมควร ถ้าอยากชมเมืองแนะนำให้เดินข้างล่างดีกว่า ระยะทางเดินไปตึกแฝดก็ใกล้กว่า
ส่วนเดินไปห้าง pavillion ก็ง่ายและใกล้มาก แค่ข้ามถนนเท่านั้น สะดวกสำหรับคนชอบshopping

ข้อดีอีกอย่างคือ โรงแรมนี้มีอ่างอาบน้ำทุกห้องไม่ว่าจะเป็นห้อง type ไหน

ข้อเสียของโรงแรมคือห้องค่อนข้างเก่า ห้องtypeเล็กสุดน่าจะใกล้ถึงเวลาที่จะต้องrenovate แล้ว เมื่อเทียบกับราคาคิดว่าโรงแรมอื่นๆ ในบริเวณนั้นน่าจะเหมาะสมกว่า ห้องพักไม่ได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ ตอนที่เข้าพัก ห้องพักของเราไม่สามรถใช้shower ได้ เมื่อเปิดน้ำน้ำไหลออกทางสายยาง แต่ไม่ออกทางshower อย่างไรก็ดีเมื่อเราได้แจ้งให้พนักงานทราบ พนักงานก็มาจัดการเปลี่ยนให้เราภายในครึ่งชั่วโมง

ข้อเสียอีกอย่างหนึ่งคือพนักงานให้บริการน้อย และช้ามาก เราใช้เวลารอเช็คอินไม่น้อยกว่า 20 นาที ทั้งที่รอคิวแค่ 1 คิว เท่านั้น โรงแรมควรพิจารณาเพิ่มพนักงานให้บริการเช็คอินด้วย
ส่วนเวลาเช็คเอ้าท์รอไม่นาน และได้รับบริการที่ดีจากพนักงานfront ผู้หญิง

สระว่ายน้ำแบบเดิมๆ ไม่มีอะไรน่าสนใจ ส่วนสระสำหรับเด้กเล็กมากๆ แต่ก็มีข้อดี พื้นที่รอบๆสระว่ายน้ำค่อนข้างกว้าง

1  ขอบคุณ joyhitori
NovotelKLCC General Manager ของ โฮเต็ลโนโวเทล กัวลาลัมเปอร์ ซิตี้เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Dear numero1st,
thank you for your honest review, we take each of them seriously as we are committed to serving you better in every visit. With regards to the delayed check in, it is usually a swift procedure however currently our Human Resource team are in the midst of recruiting and training new staff in order to better handle guests during peak hours. We appreciate your patience during this period and we hope to be equipped with well-trained staff soon to ensure smooth check-ins in future.
Your comment on the toilet in your room is duly noted, and has been inspected and serviced by our technician team. As for the rooms we are planning very soon an upgrade project such as all our pillows, mattresses, shower heads and even gym equipment in the sports centre on level 3.
Despite your experience we hope to one day be able to serve you again.

best wishes

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมตั้งอยู่หลังห้าง Pavilion ทำเลดี
เดินทางสะดวก มี skywalk สามารถเดินไปตึกแฝดได้
ใกล้ป้ายรถเมล์ ซึ่งมีบริการรถเมล์ฟรีไปไชน่าทาวน์ (สายสีม่วง)
และมีรถเมล์ฟรีไป KLCC (สายสีเขียว) รถออกทุกๆ 15 นาที
ตรงข้ามโรงแรมมี 7-11
ห้องได้มาตรฐานตามแบบ Novotel

ขอบคุณ morninggirlz
NovotelKLCC General Manager ของ โฮเต็ลโนโวเทล กัวลาลัมเปอร์ ซิตี้เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Dear morninggirlz,
We very much appreciate your positive review - looking forward to welcoming you back very soon and we hope your next visit will be as pleasant as the previous one.
best regards

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้เข้าออกง่ายและสะดวกสบายมาก ตั้งอยู่ใกล้ๆกับพาวิเลี่ยน สามารถเดินไปยัง Bt Bingtan และ KLCC ด้วยสกายวอล์คได้ สถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดคือ Raya Chulan และมีร้านสะดวกซื้อเปิดตลอด 24 ชั่วโมงอยู่ตรงข้ามโรงแรม

ขอบคุณ danS1981
NovotelKLCC Manager ของ โฮเต็ลโนโวเทล กัวลาลัมเปอร์ ซิตี้เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2012

Dear Guest,

Thank you for your recent visit to Novotel Kuala Lumpur City Centre.

We appreciate your kind feedback! We are glad you enjoyed your stay with us! We do look forward to receiving you here again soon!

Best Regards,
The Management Team
Novotel KL City Centre

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2012

1) ฉันไม่เข้าใจว่าคุณจะมีส่วนให้กรอกข้อเรียกร้องพิเศษทำไมถ้าคุณไม่คิดจะตอบหรือไม่ได้รับคำขอนั้น ฉันได้ระบุไปตอนจองว่าขอหมอนที่แข็งหน่อย ถ้าคุณไม่มีคุณก็น่าจะตอบมาว่าไม่มี
2) เมื่อฉันเข้าพักที่โรงแรมและร้องขอหมอนที่แข็งหน่อย ครึ่งชั่วโมงต่อมาฉันต้องโทรกลับไปหาแม่บ้านอีกเพื่อจะถามว่าพวกเขามีหมอนแบบที่ฉันต้องการหรือเปล่าทั้งที่พวกเขาควรเป็นฝ่ายติดต่อกลับมา ซึ่งพวกเขาก็ไม่ได้ทำ และพวกเขาก็ได้ตอบมาว่าไม่มีหมอนแบบนั้นแต่อย่างน้อยก็ยังดีที่แม่บ้านเสนอเอาหมอนมาเพิ่มให้ แต่ฉันได้รับหมอนในอีกหนึ่งชั่วโมงหลังจากนั้น!!!
3) อาหารเช้าบนชั้นธุรกิจน่าผิดหวังเพราะมีตัวเลือกน้อยกว่าห้องอาหารในล็อบบี้ แต่ห้องอาหารในล็อบบี้ก็เต็มฉันก็เลยไม่สามารถไปทานที่นั่นได้
4) แผนกต้อนรับและดูแลลูกค้าทำงานได้เยี่ยมในการช่วยฉันโทรหา AAM เมื่อรถฉันสตาร์ตไม่ติด โดยรวมแล้วเดอะ โนโวเทล กัวลาลัมเปอร์น่าจะตอบสนองความคาดหวังด้านบริการได้ดีกว่านี้
ฉันมีประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมเมื่อฉันพักที่ โนโวเทล เมลเบิร์น ดังนั้นฉันจึงหวังว่าพวกเขาจะปรับปรุงในเรื่องนี้

ขอบคุณ Kercheyanne
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว