รถเมล์ฟรีไปตามสถานที่ในเมืองกัวลาลัมเปอร์ แอร์เย็น มีWifi ฟร... อ่านเพิ่มเติม
มีโอกาสไปเคแอลก็หลายครั้งเพิ่งมาเห็นว่ามีบริการขนส่งสถารณะฟรีด้วย ต้นสายอยู่หน้าตึกแฝดเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
คือดีงาม ทั้งสภาพรถและคนขับ แตกต่างจากรถเมล์ฟรีบ้านเราอย่างเห็นได้ชัด บริการรอบๆเมือง ฟรีถึงราวๆสี่ทุ่มนิดๆ หากใครไปก็ลองไปใช้บริการดูได้
ง่ายสะดวกสบายและคลอบคลุมดีมาก
ผมพักอยู่รรพูลแมนซิตี้เซนเตอร์ ปกติรร.เขามีชัตเติลบัส. แต่ไม่ตรงช่วงเวลาออก จึงเดินมาห้านาทีตรงข้ามพาวิลเลียน
รอรถบัสโกเคแอลสายสีเขียวก็ไม่นานไปเที่ยวklcc และก็ใช้สายนี้กลับรร.ได้สะดวกมาก
รถบัสฟรี เหมาะสำหรับการเดินทางใน KL เป็นอย่างมาก เพราะครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในตัวเมือง KL ทำให้สะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง
เป็นรถเมล์ฟรีที่บริการทั่วกัวลาลัมเปอร์ มีสี่สาย บริการดี คนเยอะ แต่ดีตรงที่มีไวไฟให้ใช้งาน ไม่ต้องใช้รหัสใดๆ
ไม่ต้องกลัวหลงเลยเพราะมีจอบอกเส้นทางและสถานที่ตลอด รถก็ดีมีแอร์ มีที่ให้นั่งและมีที่วางสัมภาระ ช่วงเวลาเร่งด่วนคนอาจจะแน่นหน่อย
รถเมล์บริการฟรี ผ่านสถานที่สำคัญ มีไว้บริการนักท่องเที่ยว สะดวกมาก ถึงแม้ว่าเราจะต้องรู้สายที่จะไป และจำนวนป้ายที่จะลง