รถเมล์ฟรีรอบเมือง Free Shuttle bus in KL

รถเมล์ฟรีไปตามสถานที่ในเมืองกัวลาลัมเปอร์ แอร์เย็น มีWifi ฟร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
BUNNY26MAY
GO KL City Bus ของฟรีก็มีนะจ๊ะ

มีโอกาสไปเคแอลก็หลายครั้งเพิ่งมาเห็นว่ามีบริการขนส่งสถารณะฟรีด้วย ต้นสายอยู่หน้าตึกแฝดเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2017
bewtii2015

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ง่ายสะดวกสบายและคลอบคลุมดีมาก

ผมพักอยู่รรพูลแมนซิตี้เซนเตอร์ ปกติรร.เขามีชัตเติลบัส. แต่ไม่ตรงช่วงเวลาออก จึงเดินมาห้านาทีตรงข้ามพาวิลเลียน
รอรถบัสโกเคแอลสายสีเขียวก็ไม่นานไปเที่ยวklcc และก็ใช้สายนี้กลับรร.ได้สะดวกมาก

2  ขอบคุณ sompong297
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

รถบัสฟรี เหมาะสำหรับการเดินทางใน KL เป็นอย่างมาก เพราะครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในตัวเมือง KL ทำให้สะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง

1  ขอบคุณ Kritsawat
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นรถเมล์ฟรีที่บริการทั่วกัวลาลัมเปอร์ มีสี่สาย บริการดี คนเยอะ แต่ดีตรงที่มีไวไฟให้ใช้งาน ไม่ต้องใช้รหัสใดๆ

ขอบคุณ macpra
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไม่ต้องกลัวหลงเลยเพราะมีจอบอกเส้นทางและสถานที่ตลอด รถก็ดีมีแอร์ มีที่ให้นั่งและมีที่วางสัมภาระ ช่วงเวลาเร่งด่วนคนอาจจะแน่นหน่อย

ขอบคุณ Pattadon
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

รถเมล์บริการฟรี ผ่านสถานที่สำคัญ มีไว้บริการนักท่องเที่ยว สะดวกมาก ถึงแม้ว่าเราจะต้องรู้สายที่จะไป และจำนวนป้ายที่จะลง

ขอบคุณ Namfon S