บันทึก
KL Sentral

ศูนย์รวมสถานีรถไฟทั่วกัวลาลัมเปอร์ เมื่อมาจากสนามบินมาที่สถานี KL Sentral ได้สองวิธีคือ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2016
Suwat N
ศูนย์กลางการคมนาคมของกัวลาลัมเปอร์

Kuala Lumpur Sentral Railway Station เป็นศูนย์กลางการคมนาคมของกัวลาลัมเปอร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2016
THEPRINCEAPINAN

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นที่ที่ผมได้นั่งรถชัตเตอร์บัสมาลงในตอนกลางคืนและเป็นจุดศูนย์กลางของขนส่งมวลชนของเมืองนี้เลยก็ว่าได้ครับผม

ขอบคุณ soefit
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นศูนย์รวมมแห่งการเดินทางไปสถานที่ต่างๆใน KL สะดวกรวดเร็ว ซื้อตั๋วก็ง่าย มีเจ้าหน้าที่บริการคอยตอบคำถามให้ตลอด

ขอบคุณ juneU33021O
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นที่รวมรถไฟฟ้า รถบัส ในkl ที่นี่สะอาดใหญ่โต มีร้านค้าต่างๆ และร้านอาหาร ฟู๊ดคอร์ท ให้บริการมากมาย คนเยอะเพราะใครๆก็ต้องมาต่อรถที่นี่ มีทางเชือมต่อกับห้างnu sentral เอาไว้เดินเล่นระหว่างรอรถพลางๆ
มีบริการล็อคเกอร์ให้เช่าเก็บของ สะดวกมากจริงๆ

1  ขอบคุณ jeab168
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ศูนย์กลางการเดินทางของ KL เป็นที่รวมของการเดินทางทุกชนิด คนเยอะมาก มีร้านอาหารให้บริการด้วย สถานที่ค่อนข้างใหญ่โต

ขอบคุณ Nat W
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2015

KL Sentral เป็นศูนย์รวมการเดินทางสาธารณะเกือบทุกชนิดในจุดเดียวมีทั้งรถไฟฟ้า รถไฟธรรมดี รถบัส ทุกอย่าง จะไปที่ใหนเริ่มจากจุดนี้หาทางไปได้หมด ถ้าได้ที่พักใกล้แถวนี้สบายเลย

ขอบคุณ SIRIRAT113