การเดินทางจากสนามบินเข้าตัวเมืองกัวลาลัมเปอร์ รวดเร็วสะดวกสะบาย ซื้อผ่านแอฟมีส่วนลดตลอด... อ่านเพิ่มเติม
ช่วยลดเวลาการเดินทางจากสนามบินเข้าสู่ตัวเมืองในช่วงเวลาเช้าและเย็นเพราะรถจะติดมากทำให้เสียเวลาอย่างน... อ่านเพิ่มเติม
ดีมากครับ ตามหัวข้อเลย
สะอาด จริงๆ ทั้งคัน
รวดเร็ว 30 นาที ถึง kl sentral
ตรงเวลาครับ มาก่อนเวลาอีกนิดๆด้วย ดีมาก
ราคาพึ่งเพิ่ม เป็นเที่ยวละ 55 rm ต่อคนครับ
สถานีรถไฟ KL Express สามารถขึ้นได้จากภายในสนามบินเลย ทั้ง KLIA และ KLIA2 ใช้เวลาประมาณ 35 นาที จะมาถึงกลางเมืองที่ KL Sentral เลย สะดวกมากๆ คนก็ไม่เยอะ
ถ้ามาเที่ยวที่ KL กันไม่กี่คน ขอแนะนำให้นั่งรถไฟ KL Express นี้เลย จะสะดวก และประหยัดเวลามากๆ
แนะนำให้ใช้ kila express มื่อคุณมาเยือน เมืองหลวงของมาเลเซียแห่งนี้
ราคาแพงกว่า taxi เล็กน้อย แต่ สะดวก มากๆ เมื่อไม่ต้องกังวลเรื่องจะพลาดเวลาบิน
เป็นอีกทางเลือกในการเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว และมีไวไฟให้ใช้ฟรีขณะเดินทาง ที่สำคัญ รถไฟตรงเวลาดีมากค่ะ
รถไฟด่วนจากสนามบินเข้าสู่ KL Sentral ใช้เวลาน้อยกว่ารถบัสมาก เบาะนุ่ม มีที่วางกระเป๋าใบใหญ่บริเวณประตู
ใช้เวลาแค่ไม่ถึง 40 นาทีจาก KLIA 1&2 ก็ถึง KL Sentral ได้เลย ราคา 35RM ต่างจาก KLIA transit ตรงที่ไม่จอดที่อื่นเลย