การเดินทางจากสนามบินเข้าตัวเมืองกัวลาลัมเปอร์ รวดเร็วสะดวกสะบาย ซื้อผ่านแอฟมีส่วนลดตลอด แถมใช้งานง่ายแค่เปิดQRCODEกับมือถือ สแกนกับตัวทาง ผ่าน
ช่วยลดเวลาการเดินทางจากสนามบินเข้าสู่ตัวเมืองในช่วงเวลาเช้าและเย็นเพราะรถจะติดมากทำให้เสียเวลาอย่างน้อย30นาทีกว่าจะถึงจุดหมาย
ถ้าจำไม่ผิด ราคาอาจจะแพงไปหน่อย แต่คุ้มค่ากับเวลาที่รวดเร็วจากสนามบินกัวลาลัมเปอร์ 30 นาที ราคาถ้าจำไม่ผิด 55 ริงกิต ต่อเที่ยว
รถไฟฟ้าจากสนามบินไป kl sentral 55 ริงกิต ราคาค่อนข้างแพงแต่สะดวกสบายแลกกับเวลา เพราะใช้เวลาเดินทางแค่ 30 นาที รถไฟสะอาด แอร์เย็นไวฟายฟรี ส่วนตัวเราใช้บริการทั้งไปทั้งกลับสนามบินสะดวกมากคะ
เป็นรถไฟด่วนวิ่งตรงจากสถานี kl sentral ตรงไปยังสนามบินเลยโดยไม่แวะพัก นอกจากนี้มี อีกสายที่วิ่งตรงไปยังสนามบิน ราคาถูกกว่า แต่จะแวะหลายป้ายระหว่างทาง เช่น putrajaya
เป็นวิธีการเดินทางที่ดีมากๆ เดินทางออกจาก KLIA2 จอดแค่ 2 สถานีคือ KLIA แล้วตรงไป KL Sentral เลย ใช้เวลาแค่ประมาณครึ่งชั่วโมง ทำให้เราสามารถกำหนดเวลาที่แน่นอนในการเดินทางไปสนามบินได้
และเที่ยวภายในเมืองได้อย่างสบายใจ