มัลดีฟส์ รอบนี้เป็นครั้งที่ 2 ของเรา และเป็นครั้งแรกในชีวิต ที่เที่ยวแบบจองผ่าน agency... อ่านเพิ่มเติม
ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกไปกับ Like Maldives ทีมงานคนไทยคอยประสาน ให้คำแนะนำดีมาก ทีมงานเก่ง... อ่านเพิ่มเติม
พฤษภาคม 2023
ตั้งใจไปเพื่อ honeymoon trip และเป็นการไปมัลดีฟครั้งแรก เลยเลือกสอบถามโปรโมชั่นได้คุยกับคุณเดล และคุณเดลก็ตอบทุกคำถามอย่างรวดเร็ว ดูแลกันจนถึงวันสุดท้ายที่บินกลับมาไทย ที่พักตรงปกทุกอย่าง ดีมากๆ staff น่ารัก มีจุดถ่ายรูปเยอะมาๆ น้ำทะเลสวยสุดๆ เป็นทริปที่ดีที่สุดเลยค่ะ️
ทีมงานเราซาบซึ้งเป็นอย่างมากสำหรับโอกาสที่คุณลูกค้ามอบให้เราได้ดูแลการเดินทางอันแสนวิเศษในครั้งนี้ รีวิวที่เขียนให้ เรารู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ดูแลคุณลูกค้าเดินทางในประเทศมัลดีฟส์ ที่ที่มีความสวยงามแห่งนี้ในครั้งต่อไปครับ :)
Maldives น้ำทะเลใสเหมือนกระจก สีสวยแบบ amazing มาก โลกใต้น้ำคือดี reef fish แปลกๆสวยๆ เป็นพันๆตัว ดำน้ำแค่ผิวน้ำก็ยังเต่าทะเลว่ายน้ำมาทักทายด้วย
Like Maldives เอเจนซี่ที่ดี สมกับที่เลือกมาอย่างดี โดยเฉพาะคุณเดล ดูแลดีมาก ตอบคำถามทุกคำถามอย่างตั้งใจให้รายละเอียด ดูแลตั้งแต่ก่อนจอง จนจบทริป แนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวัง
มัลดีฟต้องมาสักครั้งในชีวิต น้ำสวยใสมากกกกกก แนะนำเลยคะจองกับน้องเดลดูแลดีประสานงาน จองห้องให้จบครบครัน
ทะเลสวย น้ำใส หาดทรายละเอียดมาก ที่สำคัญ like maldives ดูแลประสานงานต่างๆให้ดีมาก ทำให้การไปง่าย สะดวกราบรื่น ดูแลให้ตลอดจนกลับเลยค่ะ ^^
Like Maldives ให้คำแนะนำที่พักตรงความต้องการดีมาก
มีความใส่ใจตลอดเวลาที่เข้าพัก
แนะนำกิจกรรมและทำการจองกิจกรรมต่างๆที่ลูกค้าต้องได้รับให้อย่างเหมาะสมที่สุด
ประทับใจการจองตั๋วเครื่องบินเมื่อมีช่วงโปรโมชั่นของสายการบินPG
ให้การบริการเหมือนแนะนำให้ญาติไปพักผ่อนค่ะ
ประทับใจทุกอย่างค่ะ ยังมูฟออนไม่ได้เลยค่ะ อาหารให้เยอะจุใจ อิ่มจนร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียวค่ะ บรรยากาศดีจนไม่อยากกลับ อยากอาบแดดต่อเลยค่ะ คุณฟีให้คำแนะนำและหาข้อมูลให้เยอะมาก ถามจุกจิกก็ยังหาคำตอบมาให้