Like Maldives
Like and Love Maldives 😍😍

มัลดีฟส์ รอบนี้เป็นครั้งที่ 2 ของเรา และเป็นครั้งแรกในชีวิต ที่เที่ยวแบบจองผ่าน agency... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
สุภาพร ป

ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกไปกับ Like Maldives ทีมงานคนไทยคอยประสาน ให้คำแนะนำดีมาก ทีมงานเก่ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 5 วันที่แล้ว
taisudhathai
จังหวัดภูเก็ต, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 133 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

Maldives น้ำทะเลใสเหมือนกระจก สีสวยแบบ amazing มาก โลกใต้น้ำคือดี reef fish แปลกๆสวยๆ เป็นพันๆตัว ดำน้ำแค่ผิวน้ำก็ยังเต่าทะเลว่ายน้ำมาทักทายด้วย

Like Maldives เอเจนซี่ที่ดี สมกับที่เลือกมาอย่างดี โดยเฉพาะคุณเดล ดูแลดีมาก ตอบคำถามทุกคำถามอย่างตั้งใจให้รายละเอียด ดูแลตั้งแต่ก่อนจอง จนจบทริป แนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวัง

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Q891VE_
Mobile41074463166 Team Like Maldives ของ Like Maldives เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

ทีมงานเราซาบซึ้งเป็นอย่างมากสำหรับโอกาสที่คุณลูกค้ามอบให้เราได้ดูแลการเดินทางอันแสนวิเศษในครั้งนี้ รีวิวที่เขียนให้ เรารู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ดูแลคุณลูกค้าเดินทางในประเทศมัลดีฟส์ ที่ที่มีความสวยงามแห่งนี้ในครั้งต่อไปครับ :)

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มัลดีฟต้องมาสักครั้งในชีวิต น้ำสวยใสมากกกกกก แนะนำเลยคะจองกับน้องเดลดูแลดีประสานงาน จองห้องให้จบครบครัน

ขอบคุณ Lingling639

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ทะเลสวย น้ำใส หาดทรายละเอียดมาก ที่สำคัญ like maldives ดูแลประสานงานต่างๆให้ดีมาก ทำให้การไปง่าย สะดวกราบรื่น ดูแลให้ตลอดจนกลับเลยค่ะ ^^

1  ขอบคุณ จุฑารัตน์ อ
Mobile41074463166 Team Like Maldives ของ Like Maldives เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

Like Maldives ให้คำแนะนำที่พักตรงความต้องการดีมาก
มีความใส่ใจตลอดเวลาที่เข้าพัก
แนะนำกิจกรรมและทำการจองกิจกรรมต่างๆที่ลูกค้าต้องได้รับให้อย่างเหมาะสมที่สุด
ประทับใจการจองตั๋วเครื่องบินเมื่อมีช่วงโปรโมชั่นของสายการบินPG
ให้การบริการเหมือนแนะนำให้ญาติไปพักผ่อนค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ tamamas

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ประทับใจทุกอย่างค่ะ ยังมูฟออนไม่ได้เลยค่ะ อาหารให้เยอะจุใจ อิ่มจนร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียวค่ะ บรรยากาศดีจนไม่อยากกลับ อยากอาบแดดต่อเลยค่ะ คุณฟีให้คำแนะนำและหาข้อมูลให้เยอะมาก ถามจุกจิกก็ยังหาคำตอบมาให้

1  ขอบคุณ Hammizes