มัลดีฟส์ รอบนี้เป็นครั้งที่ 2 ของเรา และเป็นครั้งแรกในชีวิต ที่เที่ยวแบบจองผ่าน agency... อ่านเพิ่มเติม
ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกไปกับ Like Maldives ทีมงานคนไทยคอยประสาน ให้คำแนะนำดีมาก ทีมงานเก่ง... อ่านเพิ่มเติม
ประทับใจทริปนี้มากเลยค่ะ สะดวกสบายเพราะมีน้องฟีดูแลจะจัดการให้ในทุกขั้นตอน มีโอกาสจะแนะนำให้เพื่อนๆนะคะ
ทีมงานเราซาบซึ้งเป็นอย่างมากสำหรับโอกาสที่คุณลูกค้ามอบให้เราได้ดูแลการเดินทางอันแสนวิเศษในครั้งนี้ รีวิวที่เขียนให้ เรารู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ดูแลคุณลูกค้าเดินทางในประเทศมัลดีฟส์ ที่ที่มีความสวยงามแห่งนี้ในครั้งต่อไปครับ :)
น้องเดลบริการดีมากครับ ให้คำแนะนำในการเลือกที่พัก การเดินทาง การเตรียมตัว สำหรับการไปครั้งแรก ดีมากครับที่มีคนช่วยดูแลจัดการให้ และมีการสอบถามเป็นระยะๆ ตลอดการท่องเที่ยวครับ แนะนำเลยครับ :)
ขอบคุณ น้องเดล จาก like maldives มากๆๆ น้องทำให้ความฝันของการเดินทางไปมัลดีฟส์เป็นเรื่องง่ายดาย ทั้งให้คำแนะนำ ถามความต้องการ ถามไถ่ทุกการเดินทางตลอดทั้งขาไป และ ขากลับ แถมยังขอ surprise happy brithday ให้อีกด้วย ประทับใจมากๆๆค่ะ ถ้าจะเดินทางไปมัลดีฟส์ ให้นึกถึง like maldives ได้เลยค่ะ 🫶😘🫰🙏❤️
ดีมากค่า เอเจ้นทำทุกอย่างให้หมด ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมเลย แนะนำจองกับทีนี่เลยค่า ตั้งแต่ตั๋วเครื่องบิน ยันโรงแรม
Saii โรงแรมสวย กิจกรรมเยอะ อาหารหลากหลายมาก
และที่ประทับใจมากคือ ได้น้องฟีจาก Like Maldives ให้ข้มูลละเอียด และดูแลตลอด จนกลับถึงไทยเลย จะแนะนำต่อให้เพื่อน ๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ
Maldives ครั้งที่2
ที่Resort น้ำสวย, มีน้องปลารอบๆVilla ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว (ไม่ต้องไป Snorkeling ข้างนอกresort เลยค่ะ), ชอบ & love Maldives มากๆ และอยากจะไปเป็นรอบที่ 3 อีกค่ะ ^_^ ขอบคุณ Like Maldives ที่แนะนำ และคอยดูแล บริการ เป็นอย่างดีที่สุดค่ะ