Like Maldives
Like and Love Maldives 😍😍

มัลดีฟส์ รอบนี้เป็นครั้งที่ 2 ของเรา และเป็นครั้งแรกในชีวิต ที่เที่ยวแบบจองผ่าน agency... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
สุภาพร ป

ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกไปกับ Like Maldives ทีมงานคนไทยคอยประสาน ให้คำแนะนำดีมาก ทีมงานเก่ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 5 วันที่แล้ว
taisudhathai
จังหวัดภูเก็ต, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 133 รายการ

รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2023

น้องเดลบริการดีมากครับ ให้คำแนะนำในการเลือกที่พัก การเดินทาง การเตรียมตัว สำหรับการไปครั้งแรก ดีมากครับที่มีคนช่วยดูแลจัดการให้ และมีการสอบถามเป็นระยะๆ ตลอดการท่องเที่ยวครับ แนะนำเลยครับ :)

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Joe D
Mobile41074463166 ทีมงาน Like Maldives ของ Like Maldives เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

ทีมงานเราซาบซึ้งเป็นอย่างมากสำหรับโอกาสที่คุณลูกค้ามอบให้เราได้ดูแลการเดินทางอันแสนวิเศษในครั้งนี้ รีวิวที่เขียนให้ เรารู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ดูแลคุณลูกค้าเดินทางในประเทศมัลดีฟส์ ที่ที่มีความสวยงามแห่งนี้ในครั้งต่อไปครับ :)

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ขอบคุณ น้องเดล จาก like maldives มากๆๆ น้องทำให้ความฝันของการเดินทางไปมัลดีฟส์เป็นเรื่องง่ายดาย ทั้งให้คำแนะนำ ถามความต้องการ ถามไถ่ทุกการเดินทางตลอดทั้งขาไป และ ขากลับ แถมยังขอ surprise happy brithday ให้อีกด้วย ประทับใจมากๆๆค่ะ ถ้าจะเดินทางไปมัลดีฟส์ ให้นึกถึง like maldives ได้เลยค่ะ 🫶😘🫰🙏❤️

ขอบคุณ Kanomwecare
Mobile41074463166 Team Like Maldives ของ Like Maldives เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2023

ดีมากค่า เอเจ้นทำทุกอย่างให้หมด ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมเลย แนะนำจองกับทีนี่เลยค่า ตั้งแต่ตั๋วเครื่องบิน ยันโรงแรม

1  ขอบคุณ Voyage28024298049

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Saii โรงแรมสวย กิจกรรมเยอะ อาหารหลากหลายมาก
และที่ประทับใจมากคือ ได้น้องฟีจาก Like Maldives ให้ข้มูลละเอียด และดูแลตลอด จนกลับถึงไทยเลย จะแนะนำต่อให้เพื่อน ๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Curiosity26026579019

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Maldives ครั้งที่2
ที่Resort น้ำสวย, มีน้องปลารอบๆVilla ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว (ไม่ต้องไป Snorkeling ข้างนอกresort เลยค่ะ), ชอบ & love Maldives มากๆ และอยากจะไปเป็นรอบที่ 3 อีกค่ะ ^_^ ขอบคุณ Like Maldives ที่แนะนำ และคอยดูแล บริการ เป็นอย่างดีที่สุดค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Noppa B