ประทับใจการบิรการของทีมงาน Like Maldives มากค่ะ เราใช้บริการทริปไปมัลดีฟส์ ไปพักมาที่รีสอร์ตชื่อ... อ่านเพิ่มเติม
ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ครั้งแรกและไปกับ like Maldives สิ่งที่ประทับใจก็คือการดูแลของ Like... อ่านเพิ่มเติม
น้องฟีให้ข้อมูล ดูแลทริปมัลดีฟตลอดการเดินทางดีมากค่ะ
ทะเลสวย น้ำใส หาดทรายสีขาว
ครอบครัวเรามีความสุข ประทับใจทริปนี้มากค่ะ
ขอบคุณน้องฟีมากนะคะ
ทะเลสวย หาดทรายขาว ยังคงความเป็นธรรมชาติมากมาย มีฝูงปลามาอวดโฉมให้เห็นตลอดเลย 😊
ขอบคุณน้องฟีที่คอยดูแล ค่ะ
ทะเลใส บรรยากาศดี อาหารอร่อย มหหลากหลายสไตล์ เจ้าหน้าที่บริการดี แนะนำเลยครับ จะกลับไปใหม่ในครั้งหน้า @ Hard rock
ทรีปครอบครัวได้รับการดูแลจากน้องเดลดีมากๆค่ะตั้งแต่เริ่มเดินทางจนถึงวันกลับ สอบถามตลอดเวลา ที่รีสอร์ตมี butler ส่วนตัวคอย เทคแคร์แนะนำทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับอีกค่ะ
ประทับใจทุกๆอย่าง ผู้คน ที่พัก วิว อากาศ การบริการ คุณฟีเต้าหน้าที่จากlike Maldives ช่วยเหลือดีมาก ไว้กลับไปอีกแน่นอนค่ะ
รีสอร์ตนี้เป็นรีสอร์ตที่ดีมากๆ จะมีผู้ช่วยส่วนตัวจัดการให้เราทุกอย่าง ไม่ว่าจองร้านอาหาร เที่ยวบินและกิจกรรม ผู้ช่วยจะคอยดูแลให้ทุกอย่าง เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างกว้างมากและมีกิจกรรมเยอะ ถ้าทำเองจะงงๆหน่อย แต่พอมีผู้ช่วย ทำให้เราจัดเวลาตารางกิจกรรม ตารางร้านอาหารในแต่ละวันง่ายขึ้น ที่นี่ค่อนข้างกว้างแบบมากๆๆๆ ต้องใช้รถในการเดินทาง เพราะเดินเองจะค่อนข้างใช้เวลานิดนึง แต่ก็จะมีรถรับส่งตลอดเวลาตั้งแต่ 6.30 จนถึงเที่ยงคืนตีหนึ่ง (ถ้าชอบออกกำลังกายมีจักรยานให้เช่า) มีร้านอาหารเยอะมากๆ บาร์ 5-6 ที่ อาหารดีทุกร้านเลย มีหลากหลายแนว อาหารสดใหม่ พนักงานน่ารักมากๆทุกคน ย้ำว่าน่ารักมากๆ ใจดี ทักทายตลอด และจำลูกค้าเก่งมากๆ ตอนที่ไปเราเลือกแพ็คแบบ All inclusive คือกิน ดื่ม กิจกรรม(บางอย่าง) เช่น Snorkeling ที่ House reefs🪸pedal board and Kayak พวกนี้ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม รวมอยู่ในแพ็คแล้วซึ่งถือว่าคุ้มมากๆ แต่ออกไปดูฉลามวาฬกับทำกิจกรรมทางน้ำ Parasailing หรืออื่นๆ เสียเพิ่มนะคะ ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย มีสนามเทนนิส ปิงปอง เปตอง โยคะ มีคลาสต่างๆ มีห้องสมุด มีกิจกรรมในแต่ละวันให้ทำหลากหลาย แต่ที่ชอบคือเก็บขวดที่ซ่อนไว้ตามจุดต่างๆเพื่อเอารางวัล พยายามหาทุกวันแต่ไม่เคยเจอเลย 555 แล้วก็อีกอย่างคือรีสอร์ตนี้อยู่ใกล้บ้านฉลามวาฬมากๆห่างไปแค่ 15 นาที ค่อนข้างได้เปรียบกว่ารีสอร์ตอื่นๆ แต่ก็เดินทางนานหน่อย นั่ง Seaplane 45 นาทีจาก Airport to รีสอร์ต ซึ่งก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มมากกว่ารีสอร์ตอื่น เพราะบางที่สามารถนั่งเรือจาก Airport ได้เลย แต่ถ้าซื้อแพ็คแบบเราไม่ต้องจ่ายเพิ่มเพราะรวมอยู่แล้ว
ปล.ใครที่ชอบที่เงียบๆสงบๆ แนะนำมากๆ คนไม่เยอะ ไม่เจอคนไทยเลย(ยกเว้นเชฟ มีเชฟเป็นคนไทย 2 คน น่ารักมากๆ) แขกส่วนมากมีมารยาท สุภาพ ไม่ส่งเสียงดัง
ปล2.ที่นี่หน้ารีสอร์ตจะมี Manta rays มาหาเกือบทุกวัน ใครอยากเจอแนะนำให้มาเลยค่ะ ส่วนพวกฉลามครีบดำตัวเล็กๆ ปลาปักเป่า Stingrays เจอได้ที่หน้าห้องพักหรือใต้ห้องพักเลยค่ะ(ไม่แน่ใจว่าคนอื่นเจอมั้ย แต่เราเจอทุกอย่างเลย)
ปล3.คุณเดล Like Maldives ดูแลดีมากๆ มืออาชีพสุดๆ ถามอะไรตอบได้ทุกอย่าง คอยจัดการช่วยเหลือตลอด ประทับใจมากๆค่ะ
ปล4.ใครชอบกาแฟที่นี่มีกิจกรรมสอนคั่วกาแฟ สอนลาเต้อาร์ทด้วย แฟนเราชอบมากๆ