Like Maldives
ความประทับใจ

ไปเที่ยวมัลดีฟส์ครั้งแรกครับ และไปกับ like Maldives สิ่งที่ประทับใจก็คือการดูแลของ Like Maldives... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 5 วันที่แล้ว
Wirot P
บริการดูแลดีมาก

คุณเดล ดูแลติดตาม คอยสอบถามตลอดเวลาการเดินทาง บริการดีมากๆเลยค่ะ พาแฟนไปวันเกิด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 5 วันที่แล้ว
Papimolpa
อ่านรีวิว ทั้งหมด 152 รายการ

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

Everything is the best.!!!!!!!!

มัลดีฟส์ คือสถานที่ที่เลือกจะไปฮันนีมูนเท่านั้น หาข้อมูลนานมาก สอบถามไปหลายๆที่ เพราะไม่ใช่ประเทศทั่วไปที่เคยไปเที่ยวบ่อยๆ ได้ติดต่อทางคุณเดล Like Maldives เพื่อสอบถามและปรึกษา คุณเดลให้คำแนะนำดีมาก จริงใจ ตรงไปตรงมา เลยเลือกให้ดูแลและจัดการให้ คุณเดลดูแลตั้งแต่คุยยันจบทริป ไฟท์บินดีเลย์ก็ช่วยประสานงานให้ คอยสอบถามตลอดเวลาที่อยู่ที่นู้น ตั้งแต่ไปยันกลับ สำหรับ Lux* ที่พักที่คุณเดลแนะนำ ก็ดีสมคำแนะนำจริงๆ เป็นฮันนีมูนทริปที่ประทับใจมากๆเลยยย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Fonfonpawi

เป็นประสบการณ์ที่ดีมากค่ะ สนุกมาก พนักงานการบริการดีมากๆ การประสานงานรวดเร็วติดขัดตรงไหนจัดการให้ได้หมด อย่าลังเลที่จะพักที่นี่ ที่นี่ดีมากค่ะ

ขอบคุณ ออ ป
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมดี ห้องสวย อาหารอร่อย
ได้ไปตกปลาด้วย กิจกรรมสนุกดี เด็กๆชอบ
น้องเดลเอเจนซี่ของ like maldives ดูแลดีติดต่อช่วยเหลือตลอดทริป รู้สึกเซ็งแค่ตอนรอซีเพลนสามชั่วโมง แม้จะมีเลาจน์โรงแรมที่สนามบินซีเพลนแต่ก็นานไป คราวหน้าอาจจะเลือกโรงแรมที่นั่งสปีดโบ๊ทไปไม่ไกล ถ้าไม่นับเรื่องรอซีเพลนคือประทับใจเต็มร้อย

ขอบคุณ RossarinSom
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

วันเกิดสามี ก็เลยมองหาทางเลือกไปมัลดีฟส์ ได้มีโอกาสคุยกับน้องเดลมานาน น้องให้ข้อมูลการเปรียบเทียบโรงแรม ความคุ้มค่า ต่างๆ ดีมาก ได้ไปที่ Heritance Aarah ก็ค่อนข้างดีเลย เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ได้รู้จักมัลดีฟส์อีก 1 จุดหมายที่หลายๆ คนอยากมา

ขอบคุณน้องเดล Like Maldives ที่ดูแล จัดการ บริการทุกอย่างให้ดีมาก ถ้าจะไปอีก ก็อยากจะจองให้น้องดูแลเหมือนเดิม

ขอบคุณ Vilailuck H
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

มัดรวมความประทับใจทุกสิ่งอย่างที่สามีพาไปเที่ยวมัลดีฟส์
😍😍😍😍😍😍😍😍😍
ก่อนแต่งงานเคยบอกสามีว่า ถ้าไป Honeymoon ขอให้พาไปที่นี่นะ เป็นสถานที่ในฝันของหนู เพราะเป็นคนชอบทะเลมาก และขอบคุณสามีที่ตามใจสุดๆ💕🥰🙏🏻

นอกจากนี้สิ่งที่สามีเลือกให้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด
จองทริปกับ Like Maldives มี คุณต้น ช่วยดูแล ติดขัดตรงไหน แค่บอกคุณต้นจัดการให้หมดตั้งแต่ก่อนออกทริป ระหว่างทริป จนกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย

✅ ที่พัก 5 ดาว 1 ใน 5 ที่พักที่ดีที่สุดของ Maldives

✅ นอนVilla Water วิวทะเลเห็นทั้ง sunrise & sunset
เล่นน้ำหน้าห้องได้เลย มีน้องปลาว่ายมาทักทายทุกวัน ดูน้องปลาจากพื้นกระจกในห้องได้เลย

✅All inexclusive program กินอาหาร soft drink Alcohol
ได้ทั้งวัน ห้องอาหารมีกี่ห้องบนเกาะเข้าได้หมด อยากกินอะไรที่อย่างก็สั่งมาได้ Icecream ฟรีตลอดวัน กินไหวก็มา

✅ได้นั่ง Seaplane ครั้งแรก เปิดประสบการณ์สุดๆและสามีดูจะตื่นเต้นกว่าหนูไปอีก🤣 วิวสวยมาก ทุกอย่างดีไปหมด

✅ได้ทำ Spa ส่วนตัวแบบที่สบายสุดๆ หลับเพลินๆกันไปเลย

✅ ได้เจอ Manta Ray ดีใจสุดๆ ได้เจอน้องฉลามแบบชิดๆ
มีปูตัวใหญ่ ปลาอีกหลายชนิดที่ไม่เคยเห็น

เป็นทริปที่ประทับใจ 100000/10

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Dreamer48329862806