ฉันพึ่งกลับมาได้อาทิตย์นึงจากการไปพักที่ Adaaran Prestige เป็นเวลา4วัน3คืน โรงแรมสวยมากและอยู่ใกล้กับสนามบิน โดยนั่งเรือสปีดโบ้ทประมาณ20นาที เราจองวิลล่ากลางน้ำ2หลังที่สามารถดูพระอาทิตย์ตกดินได้ ซึ่งเราได้ขอไปว่าเราอยากได้หลังที่อยู่ติดกัน ในขณะที่คำขอของเราที่ได้มีกายืนยันก่อนที่จะจองโรงแรม ไม่ได้ถูกจัดการให้ในตอนนั้น และเราก็ต้องไปจัดการด้วยตัวเองเพื่อให้ได้ตามคำขอ นอกจากนั้น เราจองเป็นแพ็คเกจที่รวมทุกอย่างไป ซึ่งเราก็ยืนยันกับโรงแรมแล้วว่า เครื่องดื่มเพิ่มเติมสำหรับห้องพักก็เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจที่รวมอยู่แล้วเช่นกัน (เช่น เบียร์6กระป๋อง + บริการเหล้าในห้อง) การจัดการของโรงแรมไม่ได้คำนึงถึงชื่อเสียงและไม่รักษาคำสัญญาเลย พนักงานฝ่ายขาย
(Angelo Perreira, Ronda) สัญญากับเราไว้ดิบดีว่า จะมีการเตรียมเครื่องดื่มให้ในห้องพักรวมนึงส่วนหนึ่งในแพ็คเกจ ก่อนที่เราจะจองห้องเสียอีก และเขาก็ยืนยันกับเราว่าจะมีบริการนี้เตรียมไว้ให้ ขณะเช็คอินพนักงานบอกว่าไม่สามารถให้บริการตรงนี้ได้ และเราต้องไปใช้บริการบาร์หลักแทน!!! ฉันรู้สึกไม่มีความสุขเท่าไหร่ที่ต้องการรู้ว่าการที่เราจ่ายเงินมากกว่า $1000 ต่อคืนและยังไม่ได้รับการบริการชั้นเลิศ ฉันอยากจะดื่มและเพลิดเพลินกับวิวจากวิลล่ากลางน้ำมากกว่าที่จะต้องติดอยู่ในบาร์!!! นอกเหนือจากเหตุการณ์นี้แล้ว โรงแรมก็ต้องเรียนรู้อะไรอีกหลายอย่าง เมื่อจะต้องให้การบริการในคุณภาพระดับ5ดาว
พนักงานโรงแรมก็พยายามขัดขวางคุณจากการเป็นตัวของตัวเอง โดยมีกฎต่างๆมากมายไม่หยุดหย่อนของเขา โดยเฉพาะกับเรื่องสระน้ำและชายหาด ฉันจะไม่มีวันแนะนำโรงแรมนี้ให้ใครแม้แต่คนเดียว เช่นกันในส่วนของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่รวมอยู่ในแพ็คเกจนี้ นั้นรวมไปถึงวอดก้าที่มีคุณภาพห่วยมาก ไม่ใช่แม้แต่ smirnoff!!! ระวังกับสิ่งที่ทางโรงแรมสัญญาไว้กับคุณ และคุณควรให้มันเป็นลายลักษณ์อักษรถ้าคุณต้องพักที่นี่ พร้อมกับให้ลงรายละเอียดทุกอย่างเท่าที่คุณจะทำได้ ไม่อย่างนั้นก็จะต้องเจอกับสิ่งที่ไม่คาดฝันแน่นอน ฉันจะบอกว่าอาหารนั้นอร่อยมากที่โรงแรม แต่ถ้าคุณวางแผนว่าจะพักนานกว่า 3หรือ4วัน ฉันแนะนำให้คุณเลือกโรงแรมอื่น ที่มีร้านอาหารมากกว่านี้ มิเช่นนั้นคุณก็อาจจะต้องทานอาหารแต่แบบเดิมๆ....
มีร้านอาหารหลักแค่หนึ่งร้านในโรงแรมและก็ร้านอาหารญี่ปุ่นซึ่งดูน่าลองมากเพราะเราเป็นพวกมังสวิรัติ...จงจองโรงแรมอื่น...มีตัวเลือกมากมายในมัลดีฟคุณจะถูกทำให้เสียนิสัยเพราะมีตัวเลือกเยอะไปที่ทั้งราคาเท่ากันหรือถูกกว่าด้วยซ้ำไป!!!!!!