โรงแรมอยู่เยื้องกับทั้งสถานี JR และศูนย์ประชุม ACT เมื่อคำนึงว่าที่นี่อยู่ห่างจากเส้นทางท่องเที่ยวทั่วไป ฉันต้องประหลาดใจที่พบพนักงานจำนวนมากที่พูดภาษาอังกฤษได้ที่โรงแรม พนักงานต้อนรับทำงานได้อย่างดี ในขณะที่แผนกอื่นๆ ค่อนข้างอ่อน แต่ทุกคนก็พยายามอย่างดีที่สุด ห้องพักหมายเลข 3214 ที่ฉันได้รับมีขนาดกว้างขวาง มีเตียงคิงไซส์ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา เก้าอี้ มีห้องน้ำที่ดีมาก มีฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกต่างหาก มีวิวที่สวยงามมาก ฉันคิดว่าน่ามีช่องทีวีภาษาอังกฤษมากกว่านี้ ถ้ามีทีวีดาวเทียมก็จะดีมาก มีที่นอนแข็ง ร้านอาหาร Paganini อร่อยมาก มีบริการอาหาร 6 คอร์สในราคา 7000 เยน ซึ่งคุ้มค่าดี บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีการบริการที่ Figaro และก็ดีพอ ตอนที่ฉันพักมีความแออัดมาก และอาหารเช้าค่อนข้างเรียบง่าย คุณต้องหยิบช้อนส้อมเอง และมีถาดพลาสติกให้สำหรับวางอาหารบุฟเฟ่ต์ ซึ่งเป็นรสนิยมที่ต่ำไปหน่อย ทั้งที่ร้านอาหารและพื้นที่ส่วนรวมทั้งหมด ต้องการการปรับปรุงการตกแต่งเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเหมือนยุค 1990 จริงๆ และรูปแบบของดนตรีก็ไม่ได้เรื่องเลย โดยรวมแล้วฉันพอใจกับการพัก