Sugarloaf Mountain

เราก็มาเที่ยวกันต่อที่ Sugarloaf Mountain เป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญของเมือง Rio de Janeiro... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
vanapong
เกาะเกร็ด, ไทย
aoilovely

ที่นี่สวยมากค่ะ แต่ไม่เหมาะสำหรับคนที่กลัวความสูง หรือเป็นโรคหัวใจค่ะ เพราะมันสูงมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2016
aoilovely
บ่อผุด, ไทย

รีวิว25,302 - 25,307 จาก 56,810 รายการ
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2016

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016